Trang chủ / Công nghệ bàn cầu / Aqua Ceramic - Công nghệ men sứ bàn cầu INAX

Aqua Ceramic - Công nghệ men sứ bàn cầu INAX


Công nghệ men sứ  Aqua Ceramic là gì?

 Công nghệ Aqua Ceramic là một bước ngoặt trong lịch sử của men sứ, ra đời vào tháng 11/ 2016 sau nhiều năm nghiên cứu là công nghệ vượt bậc của thương hiệu thiết bị vệ sinh INAX về men sứ.

 Với tính năng siêu ưa nước: trên bề mặt của gốm lượng nước rửa sẽ luồn xuống bên dưới bất kì chất bẩn nào, nâng vết bẩn và cuốn trôi chất thải đi, vết bẩn mất khả năng bị giữ lại trên bề mặt sứ. Cấu trúc ngăn ngừa bám cặn giúp cho bề mặt sứ luôn sáng bóng. Công nghệ Aqua Ceramic cho phép bề mặt sứ giữ được sự sáng bóng trong 100 năm chỉ bằng việc cọ rửa hàng ngày.

Đặc tính ưu việt của công nghệ Aqua Ceramic

 Dễ dàng cuốn trôi vết bẩn:

 Công nghệ Aqua Ceramic có đặc tính siêu ưa nước nên nước có thể luồn sâu vào phần bên trong giữa bề mặt sứ và vết bẩn do đó các vết bẩn sẽ bị đẩy đi, trôi đi dễ dàng. Giữa nước và bề mặt sứ Aqua Ceramic có góc tiếp xúc nhỏ giúp tăng hiệu quả rửa trôi vết bẩn, công nghệ này cũng lan tỏa nước rửa rộng hơn cũng như chống ố vàng tốt hơn hẳn so với các loại men sứ thông thường.

vet-ban01

 Bề mặt chống bám cặn:

 Công nghệ Aqua Ceramic có khả năng ngăn chặn sự hình thành của cặn bẩn và các vết ố đen trên bề mặt sứ hiệu quả bởi nó có cấu trúc ngăn silica tiếp túc với nhóm hydroxyl có trong sứ.

bam-can1

 Bền bỉ với thời gian:

 Để chứng minh cho điều này, INAX đã tiến hành thử nghiệm bằng cách cho tiến hành 110.000 vòng xoáy bằng bàn chải, tương đương với tần suất sử dụng trong khoảng 100 năm, cho kết quả là khả năng loại bỏ cặn bẩn của sản phẩm vẫn duy trì tốt, giúp sản phẩm luôn sạch sẽ,sáng bóng.

 Dễ dàng vệ sinh:

 Do vết bẩn khó bám trên bề mặt sứ, nên sản phẩm sứ vệ sinh INAX sử dụng công nghệ Aqua Ceramic sẽ dễ dàng được làm sạch qua đó giúp việc vệ sinh trở nên nhẹ nhàng, đơn giản và nhanh chóng.

ve-sinh5

 Thân thiện với môi trường:

 Các sản phẩm sử dụng công nghệ Aqua Ceramic không cần phải sử dụng hóa chất mà vẫn đảm bảo vẻ sạch bóng, chỉ cần cọ rửa thông thường cũng có thể làm sạch.\