Trang chủ / Tin thị trường / BÍ QUYẾT CHỌN MUA THIẾT BỊ VỆ SINH, THIẾT BỊ NỘI THẤT PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH BẠN

BÍ QUYẾT CHỌN MUA THIẾT BỊ VỆ SINH, THIẾT BỊ NỘI THẤT PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH BẠN


Trong cuộc sống chúng ta đã không ngừng nỗ lực, chăm chỉ làm việc để có thể tạo nên cho gia đình mình một tổ ẩm hạnh phúc với những không gian sống trong lành và điều tất cả các ông bố bà mẹ đều mong muốn là có được một môi trường phù hợp và tốt nhất dành cho con cái của mình để học tập, vui chơi và phát triển. Hiểu được những điều lo lắng đó Nội Thất Trí Việt chia sẻ đến cho người đọc những bí quyết khi lựa chọn mua sắm thiết bị cho phù hợp với không gian từng gia đình.

1. Xác định nhu cầu và phong cách trang trí

Trước khi mua nội thất, hãy xác định nhu cầu sử dụng và phong cách trang trí cho từng phòng. Có thể bạn muốn một phòng tắm mang phong cách hiện đại, trong khi phòng khách có thể được trang trí theo phong cách cổ điển. Điều này giúp bạn tập trung vào mục tiêu của mình và lựa chọn nội thất phù hợp.

Những phong cách thiết kế hiện đại , sang trọng

2. Đo lường và lên kế hoạch

Trước khi mua nội thất, đo lường các phòng cần trang trí để có kích thước chính xác. Điều này giúp bạn xác định kích thước và quy mô của nội thất mà bạn cần mua. Lên kế hoạch trước cũng giúp bạn biết rõ số lượng và loại nội thất cần thiết cho từng phòng. Bạn nên chọn lựa một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để có được những sản phẩm ĐẸP - TỐT - BỀN cho gia đình bạn. Và Nội thất Trí Việt đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất là một địa chỉ bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ tham khảo các sản phẩm chính hãng 

3. Ngân sách

Xác định ngân sách của bạn sẽ giúp bạn giới hạn các lựa chọn và tìm kiếm các tùy chọn nội thất phù hợp với ngân sách. Hãy tìm hiểu các đại lý, cửa hàng nội thất và các nguồn hàng giảm giá để tìm kiếm các ưu đãi và mức giá phù hợp với ngân sách của bạn.

4. Nghiên cứu và so sánh

Trước khi quyết định mua nội thất, hãy nghiên cứu và so sánh các sản phẩm và giá cả từ nhiều nguồn khác nhau. Chú ý đến chất lượng, giá trị và đánh giá từ khách hàng khác nhau để chọn được những sản phẩm chất lượng và phù hợp với yêu cầu của bạn.

5. Kiểm tra và thử nghiệm trực tiếp

Nếu có thể, hãy kiểm tra những sản phẩm mà bạn định mua trực tiếp trước khi mua. Kiểm tra chất liệu, đối chiếu với không gian và cảm nhận xem liệu nó phù hợp với phong cách và sự thoải mái của bạn hay không. Bên cạnh đó những sản phẩm nội thất trong phòng tắm bạn nên đến trực tiếp SHOWROOM TOTO TRÍ VIỆT hay SHOWROOM INAX TRÍ VIỆT và SHOWROOM AN CƯỜNG để trải nghiệm tất cả các sản phẩm từ Bồn tắmsen vòi tắmbồn cầuchậu rửa lavabo đến các mẫu gỗ, màu gỗ, chất liệu gỗ phù hợp nhất.

Sự trải nghiệm của khách hàng trên từng sản phẩm

6. Tư vấn chuyên gia

Nếu bạn cảm thấy khó quyết định hoặc muốn một gợi ý từ chuyên gia, hãy tìm kiếm sự tư vấn từ các nhà thiết kế nội thất hoặc chuyên gia trang trí. Họ có kinh nghiệm và hiểu rõ về phong cách trang trí, cách kết hợp các vật liệu và sắp xếp không gian để tạo ra một không gian sống hoàn hảo "NỘI THẤT TRÍ VIỆT LUÔN KHẲNG ĐỊNH ĐEM ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG SỰ HÀI LÒNG NHẤT"

7. Tìm kiếm thông tin phản hồi

Đọc các đánh giá và lời nhận xét từ khách hàng về nội thất hoặc các thương hiệu bạn quan tâm có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về chất lượng và dịch vụ của họ. Về nội thất thì Gỗ công nghiệp An Cường, về thiết bị vệ sinh thì TOTO, INAX đang là những sản phẩm đứng đầu về chất lượng trong nước cũng như quốc tế. Điều này đã được khẳng định bởi doanh số bán ra mỗi ngày của sản phẩm.

Những đánh giá của khách hàng sẽ là những động lực to lớn giúp TOTO TRÍ VIỆT phát triển hơn nữa

Hãy luôn là những người mua hàng thông thái và luôn hiểu được bản thân mình cần gì, muốn gì để có được những phút giây thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.