Trang chủ / Tin thị trường / BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ ĐƯỢC NHÀ VỆ SINH LUÔN SẠCH SẼ VÀ SÁNG BÓNG

BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ ĐƯỢC NHÀ VỆ SINH LUÔN SẠCH SẼ VÀ SÁNG BÓNG


Nhà vệ sinh là nơi mà ai cũng phải sử dụng hàng ngày, vì thế việc giữ cho nó luôn sạch sẽ và thơm là điều rất quan trọng. Dưới đây là một số bí quyết đơn giản giúp giữ cho nhà vệ sinh của bạn luôn sạch sẽ và thơm.

1. Chọn mua những sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng, uy tín và chất lượng

Việc chọn mua những sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng, uy tín và chất lượng như TOTO, INAX, AMRICEN, để có những sản phẩm với bề mặt được phủ men chống bám dính, chất liệu miêu siêu ưu nước và kết hợp với công nghệ nung men sứ đặc biệt, công nghệ xả tiết kiệm nước ưu việt nhất. Đa dạng về mẫu mã và đón đầu các su hướng mới nhất hiện nay để phù hợp với không gian phòng tắm cũng như sở thích của khách hàng.

2. Vệ sinh thường xuyên

Quan trọng nhất là bạn phải dành sự chú ý cho việc vệ sinh nhà vệ sinh thường xuyên. Bạn nên lau vệ sinh bồn cầu và bình rửa mặt thường xuyên nhất là trước và sau khi sử dụng. Ngoài ra, bạn cần phải vệ sinh sàn, tường và các đồ vật trong nhà vệ sinh cũng thường xuyên để giữ cho nó luôn sạch sẽ và thơm.

3. Sử dụng những chất tẩy từ thiên nhiên

Bạn nên sử dụng những chất tẩy từ thiên nhiên như quả chanh, giấm, muối,... để giữ cho sản phẩm có được độ bền cao và an toàn cho người sử dụng. Tránh sử dụng các chất tẩy rửa có tính Axit mạnh sẽ gây tổn thương cho sản phẩm dẫn đến bong men, mất lớp mạ của sen vòi,...và an toàn cho những thành viên trong gia đình.


4. Sử dụng nước hoa

Sử dụng nước hoa là một cách tuyệt vời để giữ cho nhà vệ sinh của bạn luôn thơm như ý muốn. Bạn có thể đặt một vài giọt nước hoa vào giấy vệ sinh hoặc sử dụng máy phun nước hoa để giữ cho không gian nhà vệ sinh thơm mát.

5. Cải thiện gió

Để giữ cho nhà vệ sinh của bạn luôn thơm mát, bạn cần cải thiện luồng gió trong không gian này. Bạn có thể đặt một quạt thông gió hoặc một đèn hút để tạo ra luồng gió trong phòng tắm giúp cho nhà tắm khô thoáng sạch sẽ để tránh vi khuẩn, ẩm mốc gây hiện tượng chơn trượt và có mùi.


Dù là nhà vệ sinh nhỏ hay lớn thì việc giữ cho nó sạch sẽ và thơm luôn luôn là một việc làm cần thiết. Với những bí quyết trên, bạn sẽ dễ dàng giữ cho nhà vệ sinh của bạn luôn sạch sẽ và thơm mát.