Trang chủ / Dự án tiêu biểu / CÔNG TRÌNH NHÀ KHÁCH CÔNG AN TỈNH LẠNG SƠN

CÔNG TRÌNH NHÀ KHÁCH CÔNG AN TỈNH LẠNG SƠN


      Lạng Sơn có tiềm năng lớn về du lịch, thương mại, đặc biệt là thương mại vùng biên; có vị trí địa lý rất tốt để phát triển kinh tế khi là cửa ngõ biên giới, nằm trong tuyến hành lang kinh tế xuyên Á, giáp với Trung Quốc và cách Thủ đô Hà Nội chỉ hơn hai tiếng đồng hồ di chuyển. Trải thảm đỏ thu hút đầu tư thông qua việc cải thiện môi trường kinh doanh đang là lựa chọn được chính quyền tỉnh Lạng Sơn thúc đẩy.

      Với tình hình phát triển không ngừng đó các khách sạn, nhà nghỉ mọc lên rất nhiều nhằm đáp ứng được nhu cầu ngủ nghỉ vui chơi của khách tham quan du lịch khắp cả nước.

      Dự án Nhà khách Công An tỉnh Lạng Sơn cũng được khởi công và xây dựng năm 2022 và hoàn thành đưa vào hoạt động đầu năm 2024. Với diện tích hơn 1000m2, thiết kế 10 tầng bao gồm lễ tân, khu ăn uống và hơn 120 phòng nghỉ.

     Với mức đầu tư cao cấp nên thiết bị vệ sinh mà nhà thầu chọn là những sản phẩm thiết bị vệ sinh INAX đang có chất lượng đứng đầu Việt Nam. Nội thất Trí Việt rất vui khi được lựa chọn là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh cho toàn bộ công trình như Bồn cầu INAXSen vòi tắm INAXChậu rửa INAX, Xịt vệ sinh INAX,...


Công trình nhà khách công an tỉnh Lạng SơnCông trình nhà khách công an tỉnh Lạng Sơn


Bồn cầu INAX C-514VANBồn cầu INAX C-514VANSen tắm INAXSen tắm INAX

Chậu rửa INAX L-2395VFCChậu rửa INAX L-2395VFC

Tiêu chí hợp tác giữa Trí Việt với khách hàng

Trí Việt luôn giữ mối quan hệ hợp tác phát triển bền vững với các chủ đầu tư dự án bằng chính sách ưu đãi khách hàng đặc biệt:

Hợp đồng dự án thuận lợi cho khách hàng: Tuân thủ theo quy trình làm việc chuyên nghiệp, Trí Việt luôn có hợp đồng rõ ràng giữa 2 bên. Trí Việt luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, đúng mẫu mã, kích cỡ và số lượng như đã thỏa thuận trên hợp đồng.

Chính sách ưu đãi giá đặc biệt: Đối với khách hàng dự án, Trí Việt luôn có giá ưu đãi đặc biệt nhằm tiết kiệm tối đa.

Đa dạng các gói giải pháp: Có nhiều chuyên gia kinh nghiệm lâu năm tư vấn tận tình cho các dự án, công trình. Giúp các chủ đầu tư, nhà thầu dễ dàng lựa chọn các gói giải pháp phù hợp với công trình dự án của mình.

Cung cấp sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn: Mọi sản phẩm tại Trí Việt cung cấp cam kết 100% chính hãng, nói không với hàng nhái, hàng giả.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Từ khâu tư vấn sản phẩm đến chế độ bảo hành luôn uy tín và hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi vấn đề quan tâm.
Cung cấp giấy tờ, chứng từ: Trí Việt cung cấp đầy đủ giấy tờ CO,CQ, hóa đơn VAT,.......... cho tất cả các công trình mà Trí Việt cung cấp.
   Với uy tín đã được khẳng định, Trí Việt đã tạo được sự tin cậy tuyệt đối với các chủ đầu tư dự án, nhà thầu. Trí Việt hiện là nhà phân phối sản phẩm thiết bị vệ sinh uy tín số 1 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Trí Việt đang ngày càng mở rộng thị trường để vươn xa hơn phục vụ khách hàng dự án trong cả nước.

Thiết bị vệ sinh Trí ViệtShowroom Trí Việt thiết bị vệ sinh chính hãng

Thông tin liên hệ phòng dự án

Địa chỉ: 309-313 Hoàng Văn Thụ, Phường Xương Giang, TP. Bắc Giang

Hotline: Mr. Thản 0911 007 266 hoặc Mr. Khôi 0915 332 858

Email: [email protected]

Facebook:https://www.facebook.com/inaxtriviet

Website: https://noithattriviet.vn/