Trang chủ / Dự án tiêu biểu / CUNG CẤP THIẾT BỊ VỆ SINH INAX CHO CHUNG CƯ QUANG MINH BẮC GIANG

CUNG CẤP THIẾT BỊ VỆ SINH INAX CHO CHUNG CƯ QUANG MINH BẮC GIANG


Trí Việt, sự hài lòng của KHÁCH HÀNG luôn là tiêu chí số 1. Do đó, Trí Việt đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều chủ đầu tư dự án. Một trong số những dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại Bắc Giang mà Trí Việt may mắn được hợp tác với chức vị Nhà cung thiết bị vệ sinh đó là dự án Chung cư Quang Minh.
chung cư quang minh 18 tầng bắc giang

Chung cư Quang Minh 18 tầng

Trí Việt cảm thấy vô cùng may mắn và tự hào khi là nhà cung cấp các thiết bị vệ sinh cho Chung cư Quang Minh, một vị trí trọng điểm nằm ở trung tâm thành phố Bắc Giang

Thông tin dự án

Tên dự án: Chung cư Quang Minh
Địa điểm: Đường Hoàng Văn Thụ, Phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang
Diện tích xây dựng: 
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần tập đoàn Quang Minh
Số tầng : 18 tầng
Giá trị hợp đồng thiết bị vệ sinh:  862,580,000 VNĐ
phòng vệ sinh ở chung cư quang minh

Hình ảnh phòng vệ sinh ở Chung cư Quang Minh

Tiêu chí hợp tác giữa Trí Việt với khách hàng

Trí Việt luôn giữ mối quan hệ hợp tác phát triển bền vững với các chủ đầu tư dự án bằng chính sách ưu đãi khách hàng đặc biệt:

Hợp đồng dự án thuận lợi cho khách hàng: Tuân thủ theo quy trình làm việc chuyên nghiệp, Trí Việt luôn có hợp đồng rõ ràng giữa 2 bên. Trí Việt luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, đúng mẫu mã, kích cỡ và số lượng như đã thỏa thuận trên hợp đồng.

Chính sách ưu đãi giá đặc biệt: Đối với khách hàng dự án, Trí Việt luôn có giá ưu đãi đặc biệt nhằm tiết kiệm tối đa.

Đa dạng các gói giải pháp: Có nhiều chuyên gia kinh nghiệm lâu năm tư vấn tận tình cho các dự án, công trình. Giúp các chủ đầu tư, nhà thầu dễ dàng lựa chọn các gói giải pháp phù hợp với công trình dự án của mình.

Cung cấp sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn: Mọi sản phẩm tại Trí Việt cung cấp cam kết 100% chính hãng, nói không với hàng nhái, hàng giả.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Từ khâu tư vấn sản phẩm đến chế độ bảo hành luôn uy tín và hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi vấn đề quan tâm.
Cung cấp giấy tờ, chứng từ: Trí Việt cung cấp đầy đủ giấy tờ CO,CQ, hóa đơn VAT,.......... cho tất cả các công trình mà Trí Việt cung cấp.


Showroom Trí Việt Bắc Giang

Với uy tín đã được khẳng định, Trí Việt đã tạo được sự tin cậy tuyệt đối với các chủ đầu tư dự án, nhà thầu. Trí Việt hiện là nhà phân phối sản phẩm thiết bị vệ sinh uy tín số 1 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Trí Việt đang ngày càng mở rộng thị trường để vươn xa hơn phục vụ khách hàng dự án trong cả nước.

Thông tin liên hệ phòng dự án

Địa chỉ: 309-313 Hoàng Văn Thụ, Phường Xương Giang, TP. Bắc Giang

Hotline: Mr. Thản 0911 007 266 hoặc Mr. Khôi 0915 332 858

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/trivietbacgiang/

Website: https://noithattriviet.vn/