Trang chủ / Dự án tiêu biểu / CUNG CẤP THIẾT BỊ VỆ SINH INAX CHO CÔNG TRÌNH TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ĐỘI CẤN THÁI NGUYÊN

CUNG CẤP THIẾT BỊ VỆ SINH INAX CHO CÔNG TRÌNH TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ĐỘI CẤN THÁI NGUYÊN


     Với mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, giảm tải cho các trường trung học phổ thông trên địa bàn, giúp học sinh các xã miền núi không phải di chuyển xa tỉnh Thái Nguyên đã dành nhiều nguồn lực để quy hoạch mạng lưới trường, lớp học đáp ứng nhu cầu của con em trên địa bàn.

     Theo đó, dự án đầu tư xây dựng Trường Trung học phổ thông Đội Cấn, huyện Đại Từ là một trong những công trình trọng điểm của Tỉnh, được chủ trương đầu tư trên 98 tỷ đồng, với quy mô đảm bảo diện tích theo tiêu chuẩn, định mức với quy mô 30 lớp học, khoảng 1500 học sinh, phòng học thông thường 30 phòng. Và INAX Trí Việt đã chở thành đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh cho đơn vị.

CÔNG TRÌNH TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ĐỘI CẤNCÔNG TRÌNH TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ĐỘI CẤN

Thông tin dự án

Tên dự án: Trường trung học phổ thông Đội Cấn
Địa điểm: Huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên
Diện tích xây dựng: 2,52 ha
Chủ đầu tư: Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Thái Nguyên
Giá trị hợp đồng thiết bị vệ sinh:  

Hình ảnh giao hàng tại công trình:

Bồn cầu INAXbồn cầu 2 khối INAX

Tiểu nam INAX

Giao thiết bị vệ sinh đến công trình

Tiêu chí hợp tác giữa Trí Việt với khách hàng

Trí Việt luôn giữ mối quan hệ hợp tác phát triển bền vững với các chủ đầu tư dự án bằng chính sách ưu đãi khách hàng đặc biệt:

Hợp đồng dự án thuận lợi cho khách hàng: Tuân thủ theo quy trình làm việc chuyên nghiệp, Trí Việt luôn có hợp đồng rõ ràng giữa 2 bên. Trí Việt luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, đúng mẫu mã, kích cỡ và số lượng như đã thỏa thuận trên hợp đồng.

Chính sách ưu đãi giá đặc biệt: Đối với khách hàng dự án, Trí Việt luôn có giá ưu đãi đặc biệt nhằm tiết kiệm tối đa.

Đa dạng các gói giải pháp: Có nhiều chuyên gia kinh nghiệm lâu năm tư vấn tận tình cho các dự án, công trình. Giúp các chủ đầu tư, nhà thầu dễ dàng lựa chọn các gói giải pháp phù hợp với công trình dự án của mình.

Cung cấp sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn: Mọi sản phẩm tại Trí Việt cung cấp cam kết 100% chính hãng, nói không với hàng nhái, hàng giả.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Từ khâu tư vấn sản phẩm đến chế độ bảo hành luôn uy tín và hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi vấn đề quan tâm.
Cung cấp giấy tờ, chứng từ: Trí Việt cung cấp đầy đủ giấy tờ CO,CQ, hóa đơn VAT,.......... cho tất cả các công trình mà Trí Việt cung cấp.
   Với uy tín đã được khẳng định, Trí Việt đã tạo được sự tin cậy tuyệt đối với các chủ đầu tư dự án, nhà thầu. Trí Việt hiện là nhà phân phối sản phẩm thiết bị vệ sinh uy tín số 1 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Trí Việt đang ngày càng mở rộng thị trường để vươn xa hơn phục vụ khách hàng dự án trong cả nước.

Thiết bị vệ sinh Trí ViệtShowroom Trí Việt thiết bị vệ sinh chính hãng

Thông tin liên hệ phòng dự án

Địa chỉ: 309-313 Hoàng Văn Thụ, Phường Xương Giang, TP. Bắc Giang

Hotline: Mr. Thản 0911 007 266 hoặc Mr. Khôi 0915 332 858

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/trivietbacgiang/

Website: https://noithattriviet.vn/