Trang chủ / Công trình thực tế / CUNG CẤP THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO TẠI ĐƯỜNG LÊ HỒNG PHONG, BẮC GIANG

CUNG CẤP THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO TẠI ĐƯỜNG LÊ HỒNG PHONG, BẮC GIANG


   TOTO là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, đặc biệt là các bộ nhà vệ sinh tự động thông minh. Các sản phẩm từ TOTO được thiết kế hiện đại, chất lượng cao và có nhiều tính năng tiện ích.

Một số sản phẩm vệ sinh thông minh của TOTO bao gồm:

1. Van xả tiểu tự động: Sản phẩm này giúp tiết kiệm nước và đảm bảo vệ sinh khi sử dụng. Xả tiểu Toto có khả năng nhận diện lượng nước cần thiết cho mỗi lần sử dụng và điều chỉnh lượng nước tối ưu.

2. Bồn cầu tự động: Bồn cầu TOTO đi kèm với nhiều tính năng tiện dụng như xả nhanh, xả yếu, xả sạch, nắp đóng tự động và hệ thống rửa sạch.

3. Bồn tắm tự động: Bồn tắm TOTO có thể điều chỉnh nhiệt độ, áp lực nước và cung cấp các chức năng massage để mang lại trải nghiệm thư giãn tối đa cho người dùng.

4. Vòi rửa mặt tự động: TOTO cũng cung cấp các sản phẩm bồn rửa mặt có tích hợp cảm biến tự động, đèn LED và các chức năng massage giúp làm sạch da mặt và thư giãn.

    Ngoài ra, TOTO còn cung cấp các sản phẩm khác như vòi sen, lavabo, chậu rửa, vòi rửa chén, vòi nước nóng lạnh,... tất cả đều được thiết kế hiện đại và sử dụng công nghệ tiên tiến để tăng cường sự tiện lợi và tiết kiệm nước.

TOTO Trí Việt là đơn vị phân phối chính hãng với 20 năm trong nghành Thiết bị vệ sinh TOTO đảm bảo sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất thị trường, chế độ phục vụ tốt nhất,.. Và rất nhiều chương trình chi ân lớn dành cho khách hàng khi đến với SHOWROOM TOTO TRÍ VIỆT.

Giấy chứng nhận đại lý TOTO TRÍ VIỆTGiấy chứng nhận đại lý TOTO TRÍ VIỆT

Đến với TOTO Trí Việt quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm về sản phẩm chân thật và thú vị nhất, luôn đặt cái Tâm vào tư vấn cho khách hàng.

Thông tin khách hàng

Tên khách hàng: Chị Hương

Địa chỉ: Đường Lê Hồng Phong, Thành phố Bắc Giang

Số điện thoại: 0989 XXX 999

Thiết bị vệ sinh TOTO

Sản phẩm tiêu biểu

Bàn cầu treo tường TOTO CW822RA

Bàn cầu 1 khối TOTO MS625DE4

Sen cây nhiệt độ TOTO TBW01402AA

Vòi chậu nóng lạnh TOTO TLG01304V

Chậu đặt bàn TOTO LT 5715

Và nhiều sản phẩm khác nữa

Hình ảnh công trình

Bồn cầu treo tường INAxBồn cầu treo tường INAX

Bồn cầu 1 khối INAX

Thông tin liên hệ để mua được thiết bị vệ sinh TOTO Chính hãng- Giá ưu đãi

 Thiết bị vệ sinh TOTO Trí Việt

>>> Trong quá trình lắp đặt, sử dụng quý khách hàng cần sự hướng dẫn và trợ giúp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

Hotline: Ms. Thảo Nguyên 0916 852 552 hoặc Mr. Khôi 0915 332 858

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/trivietbacgiang

Website: https://noithattriviet.vn/