Trang chủ / Tin thị trường / Vệ sinh sạch sẽ và không gian thoải mái hơn với thiết bị vệ sinh TOTO

Vệ sinh sạch sẽ và không gian thoải mái hơn với thiết bị vệ sinh TOTO


TẠO RA MỘT VĂN HÓA VÀ LỐI SỐNG PHONG PHÚ VÀ THOẢI MÁI HƠN
“Đem đến một lối sống khỏe mạnh và văn minh” — Đây là tầm nhìn của người sáng lập TOTO từ năm 1917, và triết lý ấy vẫn không ngừng được truyền tiếp như là Triết lý Doanh nghiệp của Tập đoàn TOTO.
Tầm nhìn này đã kéo dài hơn một thế kỷ và là trọng tâm trong các hoạt động của Tập đoàn TOTO, là nền tảng cho việc sản xuất và kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi sẽ nỗ lực để đảm bảo tầm nhìn này được truyền tải sang các thế hệ tương lai bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ TOTO an toàn và đáng tin cậy cho khách hàng trên toàn thế giới. Bằng cách đó, chúng tôi sẽ “Tạo ra một phong cách cuộc sống phong phú, thoải mái với các thiết bị sứ vệ sinh.”
Phương châm hoạt đông của TOTOPhương châm hoạt đông của TOTO

Thiết bị vệ sinh của TOTO mang đến không chỉ vẻ đẹp hiện đại mà còn tạo ra một không gian vệ sinh sạch sẽ và thoải mái hơn. Dưới đây là những lợi ích của việc sử dụng thiết bị vệ sinh TOTO:

1. Thiết kế thông minh: Thiết bị vệ sinh TOTO được thiết kế với công nghệ tiên tiến và thông minh, giúp đảm bảo vệ sinh hiệu quả và tiết kiệm nước. Nhiều chức năng như xả xoáy, xả mạnh, xả sạch giúp loại bỏ hiệu quả các chất bẩn và mùi hôi.

Hệ thống xả totoHệ thống xả của TOTO

2. Hệ thống xả không gây ồn: Thiết bị vệ sinh TOTO được trang bị hệ thống xả êm ái và không gây tiếng ồn, tạo ra môi trường yên tĩnh và thoải mái trong quá trình sử dụng.

3. Tiết kiệm nước: Thiết bị vệ sinh TOTO được tích hợp công nghệ tiết kiệm nước, giúp giảm tiêu thụ nước và tiết kiệm chi phí. Hệ thống xịt sạch thông minh cũng giúp tiết kiệm nước trong quá trình vệ sinh.

Thiết kế vành kínThiết kế không vành 

4. Dễ dàng vệ sinh: Thiết bị vệ sinh TOTO được thiết kế bằng các chất liệu dễ dàng làm sạch và chống bám bẩn. Bề mặt phủ lớp chống khuẩn giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và duy trì vệ sinh.

5. Thiết kế thẩm mỹ: Thiết bị vệ sinh TOTO có nhiều kiểu dáng thẩm mỹ và màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế và không gian vệ sinh khác nhau. Điều này giúp tạo nên không gian vệ sinh hài hòa và tinh tế.

   Luôn nỗ lực cải tiến cả về thẩm mỹ và tính năng, bàn cầu TOTO đã trở thành sản phẩm thiết yếu trong mỗi ngôi nhà, là người bạn đồng hành không thể thiếu với những gia đình hiện đại. Bàn cầu TOTO với đa dạng kiểu dáng và mức giá khác nhau, phù hợp với phong cách và tiêu chí của từng gia chủ:
Bồn cầu hai khối: nhỏ gọn, tối ưu chi phí cho phòng tắm nhỏ.
Bồn cầu một khối: thiết kế thân liền vừa thẩm mỹ vừa dễ vệ sinh.
Bồn cầu treo tường: không lộ két nước, hiện đại hợp xu hướng.
Bồn cầu thông minh: sang trọng với đa dạng tính năng tự động, mang đến đỉnh cao trải nghiệm vệ sinh.

Bồn cầu TOTO mang điểm nhấn phong cách cho mọi không gian phòng tắmBồn cầu TOTO mang điểm nhấn phong cách cho mọi không gian phòng tắm

     Với những lợi ích trên, việc sử dụng thiết bị vệ sinh TOTO không chỉ mang lại sự tiện nghi mà còn đảm bảo vệ sinh và tạo ra một không gian thoải mái hơn cho người sử dụng.

     TOTO cam kết - đem lại một cuộc sống và môi trường tốt đẹp hơn. Chúng tôi không chỉ tạo ra các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp, chúng tôi còn đang tạo ra một lối sống lành mạnh và vô cùng thoải mái!