BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO?

Đối với những ai quan tâm đến thiết bị vệ sinh thì thương hiệu Toto đã không còn là cái tên xa lạ. Còn bạn thì sao? Bạn đã biết gì về thương hiệu này chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết này để hiểu hơn về nhãn hiệu vệ sinh Toto cũng như những thiết bị được sản xuất bởi công ty này nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Toto

Toto là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu tại đất nước công nghệ tiên tiến Nhật bản với hơn 100 năm kinh nghiệm. Từ khi hình thành năm 1917 đến hiện nay, Toto đã xây dựng được một thương hiệu riêng, cực kỳ uy tín với sản phẩm chất lượng vượt trội và được cải tiến từng ngày.

thiet bi ve sinh toto japan - BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO?

Hình ảnh: Chậu TOTO

Những thiết bị vệ sinh Toto luôn được sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhằm tạo nên chất lượng tối ưu nhất, hoàn hảo cho mọi không gian. Những công nghệ được áp dụng trên các sản phẩm như men sứ CeFiontect chống bám bẩn, tự động Auto Function, nắp rửa điện tử Washlet, công nghệ tiết kiệm điện, tiết kiệm nước…Nhờ đó, chất lượng thiết bị của Toto luôn có được độ bền lâu dài, tiết kiệm hiệu quả, tạo nên đẳng cấp và sự sang trọng cho không gian.

Những sản phẩm tiêu biểu của Toto

  • Sen tắm nhiệt độ toto

Sen cây được thiết kế hiện đại, đơn giản nhưng vô cùng tinh tế đến từng góc cạnh, đem đến sự thoải mái khi sử dụng. Sen cây cấu tạo đa chức năng, công nghệ van nhiệt SMA, bát sen Aerial Shower tiết kiệm nước hiệu quả.

  • Bệt vệ sinh toto

Công nghệ men sứ đem đến vẻ đẹp hiện đại, giúp lòng bồn cầu nhẵn mịn, chống bám khuẩn cho bệt vệ sinh đồng thời giúp người dùng có cảm giác thuận tiện và thoải mái khi sử dụng. Hệ thống xả xoáy Tornado mạnh mẽ, xoáy đều quanh mặt cầu nhanh và tối ưu.

  • Vòi rửa mặt toto

Nhằm đem lại sự tiện lợi khi sử dụng, vòi sửa mặt thiết kế đơn giản mà trang nhã, giúp người dùng thích thú hơn. Đồng thời, tốc độ xả nhanh, điều tiết theo nhiều chế độ tối ưu nhất.

 

  • Vòi rửa bát toto

Thiết bị vòi rửa bát hiện đại, đơn giản và thuận tiện. Cũng giống vòi rửa mặt, thiết bị này được cấu tạo thuận lợi cho người dùng với nhiều chế độ xả khác nhau, nhanh, đều đặn.

toto japan - BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO?

Bên cạnh đó, nhiều sản phẩm thuộc thiết bị vệ sinh Toto khác như nắp bồn cầu, bồn tắm….đều có thiết kế hiện đại, cao cấp đem đến cho người mua trọn bộ sản phẩm nhà tắm sang trọng và tiện lợi. Đó cũng chính là lý do mà thương hiệu Toto được yêu thích bởi nhiều người dùng trên toàn thế giới.

Xem thêm về thiết bị vệ sinh tại đây

print 54 - BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO?

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin