BỒN CẦU TOTO CÓ THỰC SỰ TỐT KHÔNG ?

Bồn cầu TOTO có thực sự tốt không ?

TOTO không ngừng phát triển, nghiên cứu các công nghệ cải tiến sản phẩm bồn cầu để đáp ứng nhu cầu và tiêu chuẩn sống cao cấp. Mang tinh thần và văn hóa Nhật Bản, mỗi bồn cầu TOTO thể hiện những nét khác biệt phong phú về truyền thống, hiện đại và đặc biệt là tính chất lượng cao.

thiet bi ve sinh toto 23 - BỒN CẦU TOTO CÓ THỰC SỰ TỐT KHÔNG ?

Sự sang trọng khi có thiết bị vệ sinh TOTO

Với nhiều công nghệ tiên tiến hướng tới các lợi ích thực sự cho người sử dụng, TOTO đã cho khách hàng trên toàn quốc thấy những chiếc bồn cầu đẳng cấp nhất thế giới, tính năng ưu việt và mang lại những tiện ích không thể hoàn hảo hơn.

Ngoài ra bảo vệ môi trường cũng là một vấn đề mà chúng tôi quan tâm, đặc biệt là vấn đề tiết kiệm nước, những chiếc bồn cầu xả rửa tự động, Công nghệ washlet, Ewater + hoặc CeFIOntect chống vi khuẩn và bụi bẩn bám trên thành bồn cầu, đảm bảo cho bồn cầu và nắp luôn sạch và an toàn.

Bồn cầu TOTO có rất nhiều loại để quý khách lựa chọn như bồn cầu một khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu đơn, nắp rửa điện tư washlet,… với các mức giá từ trung bình đến cao, thiết bị vệ sinh của TOTO hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau ở thị trường Việt Nam.

thiet bi ve sinh toto chinh hang 1 - BỒN CẦU TOTO CÓ THỰC SỰ TỐT KHÔNG ?

Thiết bị vệ sinh TOTO tại đại lý 309 Hoàng Văn Thụ – Tp. Bắc Giang

Xem thêm về thiết bị vệ sinh tại đây

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin