BỒN CẦU TOTO VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT ?

Khi nhắc đến bồn cầu toto người ta thường cho đó là nơi tế nhịn để giải quyết những bức xúc trong cơ thể . Bồn cầu TOTO Không ai có thể ngờ rằng chiếc bồn cầu toto còn có rất  nhiều tác dụng khác ví dụ  như : Có thể  thay thế cho những chiếc loa to xù , hay những viên kẹo thơm ngọt …..

Bồn cầu toto thường được cho là nơi tế nhị để giải quyết những bức xúc trong cơ thể , Khi nhắc đến bồn cầu toto người ta thường nhớ ngay đến bồn cầu toto của Nhật Bản ,bởi thiết bị vệ sinh toto đã tạo dựng được niềm tin trong lòng người tiêu dung về uy tín , thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm .Thiết bị vệ sinh toto có xuất xứ từ Nhật Bản luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm so với những mặt hàng xuất xứ từ những nước khác như Đài Loan , Trung Quốc , Lào ….Không những sản xuất ra những chiếc bồn cầu toto  uy tín , có nhiều tính năng vượt trội  nhất thế giới , người Nhật Bản còn có sức sáng tạo và chí tưởng tưởng vô cùng phong phú và thú vị và mang phong cách rất Nhật Bản ví dụ như :
Công ty Moko Moko mới đây đã sang chế ra loại kẹo có hình chiếc bồn cầu toto nhỏ .chu trình sử dụng giống với những chuyển động làm sạch khi người dùng sử dụng toilet . Bạn sẽ phải cho bột kẹo vào chiếc bồn cầu toto  này , cho ít nước vào đó và đợi chúng sủi bọt lên như xà phòng là bạn có thể thưởng thức  Sen vòi toto . Hương vị của kẹo bồn cầu hoàn toàn không giống với mùi bồn cầu toto mà bạn thường thấy , Loại kẹo bồn cầu này đang bán chạy nhất trong các loại kẹo trên thị trường nhật bản .

print 83 - BỒN CẦU TOTO VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT ?

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin