CÁC MẪU BỒN CẦU ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT TẠI HÀ NỘI

Bồn cầu (hay bàn cầu) là một trong những thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong mỗi gia đình, có rất nhiều mẫu bồn cầu từ trung bình đến cao cấp để lựa chọn được 1 chiếc bồn cầu phù hợp với nhu cầu của mình bạn hãy tham khảo bài viết sau và nhấc máy gọi chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0911 005 155

bon cau tai thiet bi ve sinh tri viet - CÁC MẪU BỒN CẦU ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT TẠI HÀ NỘI

Các mẫu bồn cầu tại thiết bị vệ sinh Trí Việt

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ cùng với nhu cầu của con người hàng loạt các sản phẩm, dịch vụ được ứng dụng công nghệ hiện đại để phục vụ tốt hơn. Thiết bị vệ sinh là một trong những nghành có sự thay đổi lớn về sử dụng công nghệ mới vào các sản phẩm, các hãng lớn như TOTO, INAX đã mạnh rạn đưa ra các sản phẩm cao cấp sử dụng những công nghệ hiện đại nhất như bồn cầu tự rửa, bàn cầu cảm ứng và rất nhiều các công nghệ tiên tiến khác.

Dựa vào các thống kê bán hàng của các hãng thiết bị vệ sinh lớn tại Hà Nội, hôm nay chúng tôi xin đưa ra một số mẫu bồn cầu được bán ra nhiều nhất trong nửa đầu năm 2017.

 

toto ms884t2 2 - CÁC MẪU BỒN CẦU ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT TẠI HÀ NỘI

Bồn cầu 1 khối TOTO MS884T2 với kiểu dáng sang trọng, nắp đóng êm. Ngoài ra TOTO MSX884T2 còn có thể sử dụng với nắp rửa điện tử.

toto cs945dnt3 3 - CÁC MẪU BỒN CẦU ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT TẠI HÀ NỘI

Bồn cầu 2 khối TOTO CS945DNT3

1025915ces9897 - CÁC MẪU BỒN CẦU ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT TẠI HÀ NỘI

Bàn cầu điện tử TOTO NEOREST CES9787W nắp đóng mở tự động

bet tolet cam ung inax gc 218vn bw1 - CÁC MẪU BỒN CẦU ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT TẠI HÀ NỘI

Bàn cầu cảm ứng SATIS GC-218VN/BW1 của INAX

1037004ac 939vn - CÁC MẪU BỒN CẦU ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT TẠI HÀ NỘI

Bồn cầu một khối INAX AC-939VN

Trên đây là một số mẫu bồn cầu được bán chạy tại Hà Nội trong nửa đầu năm 2017, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất.

phong trung bay thiet bi ve sinh - CÁC MẪU BỒN CẦU ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT TẠI HÀ NỘI

Phòng trưng bày sản phẩm thiết bị vệ sinh

Công ty cổ phần Trí Việt chuyên kinh doanh thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà tắm như: bàn cầu, sen vòi, lavabo, gạch ốp, bồn nước ,… Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành thiết bị vệ sinh Trí Việt luôn chọn những sản phẩm chất lượng cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: CAESAR, TOTO, INAX, …

Các sản phầm thiết bị vệ sinh cao cấp chính hãng đã được Trí Việt phân phối tại rất nhiều nơi ở Miền Bắc, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự tiện nghi và giá thành hợp lý nhất.
Liên hệ Hotline: 0911 005 155

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin