CÓ NÊN MUA MÁY LỌC NƯỚC RO KHÔNG? MUA MÁY LỌC NƯỚC THÌ NÊN MUA CỦA HÃNG NÀO VÀ Ở ĐÂU?

​Có nên mua máy lọc nước RO không? Mua máy lọc nước thì nên mua của hãng nào? Mua máy lọc nước ở đâu?

 Trước tình trạng các nguồn nước bị ô nhiễm, thiếu nước sạch nghiêm trọng, rất nhiều người tiêu dùng đã tìm mua máy lọc nước nhằm bảo vệ sức khoẻ gia đình. Vậy có nên mua máy lọc nước RO không? Máy lọc nước RO có những tính năng như thế nào?

Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh: Máy lọc nước RO AR75-A-S-1E của A.O.Smith

Có nên sử dụng máy lọc nước R.O không?

Chúng tôi xin khẳng định: Bạn nên dùng máy lọc nước R.O, nhất là khi bạn đang sinh sống tại Việt Nam. Theo thống kê của Sở Tài Nguyên môi trường, hiện chỉ có 70% số dân sinh sống tại đô thị được sử dụng nước máy thành phố, con số này là 32% tại các vùng nông thôn.

Khi sử dụng công nghệ lọc nước R.O, nhờ sự hỗ trợ của 3 lõi lọc thô có tác dụng lọc chăn và hấp thụ mùi, tạp chất hữu cơ dư cùng màng R.O thẩm thấu ngược có kích thước khe hở màng vô cùng nhỏ cỡ 0.0001 micron sẽ cho ra nước hoàn toàn tinh khiết, an toàn cho người sử dụng và phù hợp với nhiều nguồn nước đầu vào.

Nước sau khi qua màng R.O là một giải pháp tuyệt vời cho việc giữ nguyên hương vị của đồ uống và thức ăn.

Mua máy lọc nước thì nên mua của hãng nào?

Nhược điểm cơ bản của công nghệ lọc nước RO chính là lượng nước thải nhiều, hiệu suất thấp khó loại trừ asen ra khỏi nước. Nhưng với sản phẩm máy lọc nước của A. O. Smith với công nghệ RO – Side Stream đã giải quyết dễ dàng vấn đề này.

kv-aos-banner

Hình ảnh: Hệ thống sản phẩm máy lọc nước A.O.Smith tại Việt Nam

Các thiết bị lọc nước của A. O. Smith khá đa dạng về chủng loại và có công suất lọc nước từ 284 lít/ngày đến 2.271 lít /ngày. A. O. Smith đã nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt tại Việt Nam máy lọc nước gia dụng đầu tiên trên thế giới không bình chứa (tankless), ngăn ngừa nước tái nhiễm khuẩn, tiết kiệm diện tích đảm bảo nguồn nước đầu ra luôn tinh khiết và tươi mới.

Đặc biệt, máy lọc nước sử dụng công nghệ RO – Side Stream của A. O. Smith còn được trang bị hệ thống kiểm soát điện tử EPM. Thực tế để nhận biết khi nào cần thay lõi lọc là rất khó. Nhưng hệ thống này hoàn toàn có khả năng giải quyết vấn đề này. Hệ thống này được liên kết với máy lọc nước bằng cổng USB và căn cứ vào lượng nước tinh khiết thực tế sử dụng hàng ngày để kiểm soát và cảnh báo cho người dùng biết khi nào đến thời hạn thay thế lõi lọc.

Ngoài ra, hệ thống cũng giúp đưa ra những cảnh báo khác như cảnh báo rò rỉ, sục rửa lõi lọc, cảnh báo lỗi vận hành, kiểm soát tình hình nước cấp, tốc độ dòng chảy của nước cấp và nước thải, tự động sục rửa màng lọc…

Mua máy lọc nước A.O.Smith thì mua ở đâu?

A.O.Smith Trí Việt tự hào là nhà phân phối máy lọc nước hàng đầu Việt Nam, chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm của A.O.Smith đến khắp các tỉnh thành trong cả nước. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

1f4de 12 - CÓ NÊN MUA MÁY LỌC NƯỚC RO KHÔNG? MUA MÁY LỌC NƯỚC THÌ NÊN MUA CỦA HÃNG NÀO VÀ Ở ĐÂU? Hotline: Mr. Đệ 0911 005 155 hoặc Mr. Khôi 0972 860 087

1f4e7 11 - CÓ NÊN MUA MÁY LỌC NƯỚC RO KHÔNG? MUA MÁY LỌC NƯỚC THÌ NÊN MUA CỦA HÃNG NÀO VÀ Ở ĐÂU? Email: triviet313hvt@gmail.com

1f4bb 6 - CÓ NÊN MUA MÁY LỌC NƯỚC RO KHÔNG? MUA MÁY LỌC NƯỚC THÌ NÊN MUA CỦA HÃNG NÀO VÀ Ở ĐÂU? Website: http://www.thietbivesinhtnn.vn/ or http://www.tototriviet.vn/

A.O.SMITH TRÍ VIỆT CHUYÊN PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC A.O.SMITH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

print 8 - CÓ NÊN MUA MÁY LỌC NƯỚC RO KHÔNG? MUA MÁY LỌC NƯỚC THÌ NÊN MUA CỦA HÃNG NÀO VÀ Ở ĐÂU?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin