Công nghệ men AQUA CERAMIC của INAX

Công nghệ AQUA CERAMIC của INAX là một bước ngoặt trong lịch sử của sứ. Vết bẩn cứng đầu dễ dàng bị cuốn trôi chỉ với một lần xả nước. Bề mặt nhẵn và chống bẩn, ngăn chặn hình thành cặn và bám bẩn giúp cho lòng bồn luôn sạch sẽ và sáng bóng như mới. Với phát minh mang tính cách mạng này, vẻ trắng sáng của sứ có thể kéo dài trong một thế kỷ.là một bước ngoặt trong lịch sử của sứ. Vết bẩn cứng đầu dễ dàng bị cuốn trôi chỉ với một lần xả nước. Bề mặt nhẵn và chống bẩn, ngăn chặn hình thành cặn và bám bẩn giúp cho lòng bồn luôn sạch sẽ và sáng bóng như mới. Với phát minh mang tính cách mạng này, vẻ trắng sáng của sứ có thể kéo dài trong một thế kỷ.

cong-nghe-men-AQUA-CERAMIC-cua-INAX

Hình ảnh: Công nghệ AQUA CERAMIC của INAX

Vết bẩn là do các chất bám giống như các hạt cặn đá hình thành trên bề mặt thiết bị sứ vệ sinh. Nếu không làm sạch thì sẽ hút thêm càng nhiều tạp chất trở thành các vết cứng đầu mà việc làm sạch hàng ngày không có cách nào tẩy được. Nếu không lợi dụng phương pháp khoa học để giải quyết vấn đề từ gốc, thì không thể tránh khỏi sự tạo thành các vết “bẩn” này

Có thể nói, AQUA CERAMIC là một cuộc cách mạng thay đổi suy nghĩ của người tiêu dùng về men của  các sản phẩm INAX – Vốn được đánh giá cao chỉ bởi công nghệ xả tốt nhất thị trường.

hinh-anh-su-dung-Cong-nghe-AQUA-CERAMIC-cua-INAX

Hình ảnh: Một bên sử dụng công nghệ AQUA CERAMIC của INAX và một bên là men thường

CÔNG NGHỆ AQUA CERAMIC ĐƯỢC TRIỂN KHAI TRÊN 100% SẢN PHẨM BỒN CẦU 1 KHỐI INAX VÀ DÒNG BỆT 2 KHỐI CAO CẤP (AC-700VAN, AC-832VN, AC-504VAN)

Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn đồng thời đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất giúp bạn lựa chọn được những mẫu Sen vòi INAX ưng ý nhất.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin