CUNG CẤP GẠCH ỐP TƯỜNG CHO TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TÂN YÊN

Gạch ốp tường INAX công nghệ ánh kim giúp gạch có bề mặt bóng, mịn, đẹp và tăng khả năng chống trầy xước, bám bẩn và cơ chế tự làm sạch. Sự phong phú về màu sắc như giả cổ, bóng mờ, hiện đại, dạng thanh… cùng giá thành tương đối hợp lý và kỹ thuật thi công đơn giản khiến gạch ốp tường INAX phù hợp với cho mọi kiến trúc và nhu cầu của người sử dụng. Nhu cầu sử dụng gạch inax-gạch ốp tường ngày một nhiều và đa dạng kéo theo sự ra đời của hàng loạt các cửa hàng, đại lý…cung cấp gạch ốp tường. Chính vì thế nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ mua gạch ốp lát uy tín?

Chất lượng gạch ốp tường INAX 

Mục đích của việc tìm địa chỉ mua gạch ốp lát inax uy tín là có thể mua những sản phẩm  gạch ốp tường…chất lượng, giá tốt. Chính vì thế trăm nghe không bằng một thấy, bạn cứ phải tận mắt thấy, tay sờ để đưa ra những nhận định chính xác. Muốn vậy bạn nên chuẩn bị cho mình những kiến thức, cách nhận biết gạch ốp lát chính hãng trước khi mua. Hãy xem lời giới thiệu của người bán hàng như là sự tư vấn chứ không phải là sự quyết định thay bạn.

Giá cả của gạch ốp tường INAX

Khi bạn đã tìm hiểu và hài lòng về chất lượng gạch inax nơi đó cung cấp, bạn nên hỏi báo giá chi tiết về sản phẩm. Tuy nhiên muốn có mức giá tốt nhất bạn nên tham khảo báo giá gạch ốp lát cập nhật mới nhất ở nhiều đơn vị bán hàng, không nên quyết định quá vội vàng khi mới xem qua sản phẩm ở một nơi.

Mẫu mã gạch INAX ốp lát đa dạng và luôn cập nhật xu hướng mới

Đối với một nhà phân phối dù là hàng chất lượng, giá cả phải chăng nhưng sản phẩm không được đa dạng, mẫu mã nghèo nàn, lạc hậu và lỗi thời thì bạn cũng không nên luyến tiếc. Không gian sống là nơi gắn bó lâu dài có khi hẳn cả một đời người, vậy bạn hãy nên chọn những mẫu gạch ốp lát sao cho hợp thời, tân tiến nhất.

Chính sách bán hàng tốt đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người mua hàng

Đây là vấn đề quan trọng, nó thường ảnh hưởng đến tâm lý mua hàng của hầu hết mọi người. Hãy chọn địa chỉ bán gạch inax, gạch ốp tường mà nơi đó không chỉ cung cấp sản phẩm tuyệt vời mà chính sách bán hàng cũng phải có nhiều điểm cộng.

+ Sự tư vấn nhiệt tình của các nhân viên tư vấn

+ Chính sách mua bán nhiều ưu đãi

+ Chính sách bảo hành sản phẩm tốt

+ Dịch vụ vận chuyển và giao nhận hàng nhanh chóng

+ Dịch vụ đổi trả hàng rõ ràng

Chính vì những ưu thế trên nên công trình Trung tâm y tế huyện Tân Yên đã chọn đơn vị INAX Trí Việt cung cấp toàn bộ gạch ốp lát cho công trình

Thông tin dự án cung cấp gạch ốp tường Trung tâm y tế huyện Tân Yên

Trung tâm y tế huyện Tân Yên

Hình ảnh gạch ốp tường INAX tại Trung tâm y tế huyện Tân Yên

Trung tâm y tế huyện Tân Yên 1

Trung tâm y tế huyện Tân Yên 2

Tiêu chí hợp tác giữa Trí Việt với khách hàng

Trí Việt luôn giữ mối quan hệ hợp tác phát triển bền vững với các chủ đầu tư dự án bằng chính sách ưu đãi khách hàng đặc biệt:

Hợp đồng dự án thuận lợi cho khách hàng: Tuân thủ theo quy trình làm việc chuyên nghiệp, Trí Việt luôn có hợp đồng rõ ràng giữa 2 bên. Trí Việt luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, đúng mẫu mã, kích cỡ và số lượng như đã thỏa thuận trên hợp đồng.

Chính sách ưu đãi giá đặc biệt: Đối với khách hàng dự án, Trí Việt luôn có giá ưu đãi đặc biệt nhằm tiết kiệm tối đa.

Đa dạng các gói giải pháp: Có nhiều chuyên gia kinh nghiệm lâu năm tư vấn tận tình cho các dự án, công trình. Giúp các chủ đầu tư, nhà thầu dễ dàng lựa chọn các gói giải pháp phù hợp với công trình dự án của mình.

Cung cấp sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn: Mọi sản phẩm tại Trí Việt cung cấp cam kết 100% chính hãng, nói không với hàng nhái, hàng giả.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Từ khâu tư vấn sản phẩm đến chế độ bảo hành luôn uy tín và hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi vấn đề quan tâm.

Cung cấp giấy tờ, chứng từ: Trí Việt cung cấp đầy đủ giấy tờ CO,CQ, hóa đơn VAT,………. cho tất cả các công trình mà Trí Việt cung cấp.

CUNG CẤP THIẾT BỊ VỆ SINH CHO CÔNG TRÌNH TRỤ SỞ TRI NHÁNH BIDV TẠI

Showroom Trí Việt Bắc Giang

Với uy tín đã được khẳng định, Trí Việt đã tạo được sự tin cậy tuyệt đối với các chủ đầu tư dự án, nhà thầu. Trí Việt hiện là nhà phân phối sản phẩm thiết bị vệ sinh uy tín số 1 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Trí Việt đang ngày càng mở rộng thị trường để vươn xa hơn phục vụ khách hàng dự án trong cả nước.

Thông tin liên hệ phòng dự án

Địa chỉ: 309-313 Hoàng Văn Thụ, Phường Xương Giang, TP. Bắc Giang

Hotline: Mr. Thản 0911 007 266 hoặc Mr. Khôi 0915 332 858

Email: triviet313hvt@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/trivietbacgiang/

Website: https://noithattriviet.vn/

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin