CUNG CẤP THIẾT BỊ VỆ SINH CHO CÔNG TRÌNH CÔNG TY DYT VINA TẠI BẮC NINH

Đối với cuộc sống ngày càng chuyển mình theo hướng hiện đại, thì lựa chọn những thiết bị cao cấp cho cuộc sống là điều tất yếu. Thiết bị vệ sinh cao cấp là một trong những mối quan tâm thiết yếu nhất. Nhưng với thị trường thiết bị vệ sinh với hàng trăm mẫu mã, các chủng loại đến từ trong và ngoài nước, khiến chúng ta phân vân và “không biết đặt niềm tin nơi đâu khi mua thiết bị vệ sinh cao cấp?”

Ở Trí Việt, sự hài lòng của KHÁCH HÀNG luôn là tiêu chí số 1. Do đó, Trí Việt đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều chủ đầu tư dự án. Một trong số những dự án cung cấp thiết bị vệ sinh cho công ty DYT VINA tại Bắc Ninh mà Trí Việt may mắn được hợp tác với chức vị Nhà cung thiết bị vệ sinh 

DYT VINA Bắc Ninh

Cung cấp thiết bị vệ sinh cho công ty DYT VINA tại Bắc Ninh

Hình ảnh sản phẩm thiết bị vệ sinh đã cấp cho công ty DYT VINA tại Bắc Ninh

Cung cấp thiết bị vệ sinh cho công trình

cung cấp bồn cầu Caesar cho công trình

Tiêu chí hợp tác giữa Trí Việt với khách hàng

Trí Việt luôn giữ mối quan hệ hợp tác phát triển bền vững với các chủ đầu tư dự án bằng chính sách ưu đãi khách hàng đặc biệt:

Hợp đồng dự án thuận lợi cho khách hàng: Tuân thủ theo quy trình làm việc chuyên nghiệp, Trí Việt luôn có hợp đồng rõ ràng giữa 2 bên. Trí Việt luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, đúng mẫu mã, kích cỡ và số lượng như đã thỏa thuận trên hợp đồng.

Chính sách ưu đãi giá đặc biệt: Đối với khách hàng dự án, Trí Việt luôn có giá ưu đãi đặc biệt nhằm tiết kiệm tối đa.

Đa dạng các gói giải pháp: Có nhiều chuyên gia kinh nghiệm lâu năm tư vấn tận tình cho các dự án, công trình. Giúp các chủ đầu tư, nhà thầu dễ dàng lựa chọn các gói giải pháp phù hợp với công trình dự án của mình.

Cung cấp sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn: Mọi sản phẩm tại Trí Việt cung cấp cam kết 100% chính hãng, nói không với hàng nhái, hàng giả.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Từ khâu tư vấn sản phẩm đến chế độ bảo hành luôn uy tín và hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi vấn đề quan tâm.

Cung cấp giấy tờ, chứng từ: Trí Việt cung cấp đầy đủ giấy tờ CO,CQ, hóa đơn VAT,………. cho tất cả các công trình mà Trí Việt cung cấp.

CUNG CẤP THIẾT BỊ VỆ SINH CHO CÔNG TRÌNH TRỤ SỞ TRI NHÁNH BIDV TẠI

Showroom Trí Việt Bắc Giang

Với uy tín đã được khẳng định, Trí Việt đã tạo được sự tin cậy tuyệt đối với các chủ đầu tư dự án, nhà thầu. Trí Việt hiện là nhà phân phối sản phẩm thiết bị vệ sinh uy tín số 1 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Trí Việt đang ngày càng mở rộng thị trường để vươn xa hơn phục vụ khách hàng dự án trong cả nước.

Xem thêm một số dự án Trí Việt đã cung cấp thiết bị vệ sinh: Tại đây

Thông tin liên hệ phòng dự án

Địa chỉ: 309-313 Hoàng Văn Thụ, Phường Xương Giang, TP. Bắc Giang

Hotline: Mr. Thản 0911 007 266 hoặc Mr. Khôi 0915 332 858

Email: triviet313hvt@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/trivietbacgiang/

Website: https://noithattriviet.vn/

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin