ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA MÁY LỌC NƯỚC A.O.SMITH DÒNG SERIES A

A.O.Smith vừa ra mắt sản phẩm mới dòng A1,A2, Cùng A.O.Smith Trí Việt tìm hiểu thêm về 2 mẫu sản phẩm mới này nhé :

may-loc-nuoc-aosmith-series-a

Tại sao dòng Series A được ra mắt ?

Điều kiện nước đầu vào và áp lực nước của Việt Nam :

– Chất lượng nước kém có nhiều tạp chất lơ lửng gây tắc lõi lọc.

– Áp nước yếu và không ổn định.

Sản phẩm được phát triển bởi trung tâm công nghệ CTC của tập đoàn A.O.Smith tại Hoa Kỳ để giải quyết điều kiện nước của Việt Nam, đặc biệt khu vực xa trung tâm có chất lượng kém và không ổn định.

Sản phẩm đã kiểm nghiệm tại các vùng nước yếu, chất lượng kém và đạt kết quả rất tốt.

A.O.Smith tiếp tục tập trung dòng sản phẩm ở phân khúc trung – cao của máy lọc nước và cũng là phân khúc chính của khách hàng A.O.Smith.

aosmith-a1-a2

Đặc điểm nổi trội của dòng sản phẩm Series A ( A1, A2 ) :

Nếu bạn đang phân vân khi lựa chọn máy lọc nước với công nghệ lọc tối ưu cho gia đình thì đừng bỏ qua 6 ưu điểm vượt trội của hệ thống tích hợp tối ưu hóa iOSm đã xuất hiện trong hai sản phẩm máy lọc nước model mới nhất của A. O. Smith: A1 và A2.

Bên cạnh công nghệ chuẩn Mỹ với 5 bước lọc tiêu chuẩn, đảm bảo nước sau khi lọc là tinh khiết nhất và màng lọc RO – Side Stream hiện đại, hệ thống tích hợp tối ưu hóa iOSm của 2 model A1 và A2 là bước đột phá công nghệ mới của A. O. Smith trong hành trình đem lại sản phẩm máy lọc nước chất lượng nhất và đảm bảo sức khỏe cho hàng triệu gia đình Việt.

Cùng tìm hiểu thêm các đặc điểm có trên 2 model máy lọc nước A1 và A2 :

he-thong-toi-uu-hoa-iosm

Phần mềm thế hệ mới iOSm ( Hệ thống tích hợp tối ưu hóa ) : Được nâng cấp với các tính năng vượt trội như cân bằng áp lực nước đầu vào, cảnh báo lỗi vận hành cùng van xả thải biến thiên sẽ phân tích, đánh giá quá trình vận hành của máy, đảm bảo máy được vận hành trong điều kiện tối ưu, giúp kéo dài tuổi thọ màng lọc RO-SIDE STREAM và được đảm bảo nguồn nước tinh khiết nhất :

can-bang-ap-luc-nuoc-dau-vao

Cân bằng áp lực nước đầu vào : Dựa vào các thuật toán đưa ra để tối ưu hóa hoạt động của bơm và công tắc áp lực nước đầu vào, cũng như việc thay đổi cấu trúc hệ thống xử lý nước bên trong máy. Hệ thống iOSm của A. O. Smith giúp cho máy hoạt động cân bằng ở những điều kiện áp lực nước đầu vào khác nhau, qua đó kéo dài tuổi thọ của toàn bộ hệ thống.

can-bien-thien

Tùy biến van xả thải theo điều kiện nước đầu vào : Dựa trên dữ liệu thu thập được từ nguồn nước cấp nơi khách hàng sử dụng kết hợp với van xả thải tùy biến. Hệ thống iOSm đưa ra quyết định cho việc lựa chọn van thải phù hợp nhất ở nơi mà khách hàng sử dụng sản phẩm của A. O. Smith.

canh-bao-loi-van-hanh

Cảnh báo lỗi vận hành : Hệ thống iOSm thu nhận các dữ liệu thông qua các cảm biến và công tắc áp lực để đưa ra cảnh báo lỗi vận hành giúp cho khắc phục các sự cố dễ dàng và thuận tiện hơn.

canh-bao-ro-ri-nuoc

Cảnh báo rò rỉ nước : Thông qua cảm biến được gắn trên đầu rò, khi có sự cố tràn nước, tín hiệu từ cảm biến sẽ gửi đến bộ xử lý trung tâm có tích hợp iOSm để đưa ra các lệnh điều khiển phù hợp như khóa van đường nước đầu vào và gửi tín hiệu cảnh báo đến người sử dụng.

canh-bao-thay-the-loi-loc

Cảnh báo thay thế lõi lọc : Để đưa ra tín hiệu cảnh báo thay thế của từng lõi lọc, hệ thống iOSm phải tính toán dựa trên lưu lượng nước của gia đình sử dụng. Từ đó đưa ra tín hiệu cảnh báo thay thế lõi ở thời điểm phù hợp nhất, giúp mang lại nguồn nước tinh khiết đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

suc-rua-loi-tu-dong

Sục rửa lõi tự động : Để đảm bảo tuổi thọ lõi lọc RO – Side stream được đảm bảo như cam kết của hãng, hệ thống iOSm đã thu thập dữ liệu và tự học hỏi trong quá trình hoạt động để đưa ra chu kỳ sục rửa thích hợp nhất sau quá trình hoạt động của máy để đảm bảo tuổi thọ của lõi lọc RO – Side Stream.

loi-tien-loc-pre-filter

Lõi tiền lọc PRE-FILTER lắp ngoài máy – Bảo vệ toàn diện hệ thống

Thông số kỹ thuật :

Dòng sản phẩm : A1,A2
Chức năng : Nước thường
Điện áp đầu vào : AC220V/ 50~60Hz
Công suất ( tổng ) 25W
Áp suất nước cấp phù hợp : 0.1MPa ~ 0.35MPa
Nhiệt độ nước cấp : 5~38ºC
Chất lượng nước cấp :  Nước máy sinh hoạt
Công suất lọc/giờ : 11.8 lít
Phương pháp sục rửa : Tự động làm sạch
Cấp bảo vệ : Loại II
Kích thước ( rộng x sâu x cao ) : 260 x 410 x 420 mm
Trọng lượng : 11 Kg
Giá bán : 8.350.000 / 9.350.000

 

>>> Trong quá trình lắp đặt, sử dụng quý khách hàng cần sự hướng dẫn và trợ giúp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

Hotline: Mr. Đệ 0911 005 155 hoặc Mr. Khôi 0972 860 087

Email: triviet313hvt@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/trivietbacgiang/

Website: http://thietbivesinhtnn.vn/

In văn bản

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin