Thông tin về Công ty cổ phần Trí Việt Bắc Giang

Tên công ty: Công ty cổ phần Trí Việt Bắc Giang
Loại hình công ty: Công ty cổ phần
Mã số thuế: 2400639891
Đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Đệ
Chức vụ: Giám đốc
Ngày cấp giấy phép: 11/03/2013
Địa chỉ : Số 309, 313 Đường Hoàng Văn Thụ, Phường Xương Giang, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.
Điện thoại trụ sở: 0204 3 555 589 
Email: [email protected]
Website: https://inaxtriviet.vn - https://noithattriviet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/inaxtriviet

                        https://www.facebook.com/totobacgiang

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Trí Việt Bắc Giang

Là một doanh nghiệp với bề dày trên 10 năm hoạt động thiết kế, xây dựng cùng thương mại đa ngành nghề trong lĩnh vực đồ nội thất gỗ công nghiệp và thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp. Trí Việt Bắc Giang tự tin có thể cung cấp kịp thời các sản phẩm chất lượng về nội thất tới căn hộ của Quý khách hàng nhanh nhất.
showroom trí việt bắc giang

Showroom Trí Việt Bắc Giang


Song song với đó, Trí Việt Bắc Giang luôn luôn đẩy mạnh về cả dịch vụ tư vấn, thiết kế - thi công lắp đặt nội thất và thi công xây dựng cho các công trình dân dụng từ biệt thự, khách sạn, văn phòng cho đến các công trình công nghiệp như nhà xưởng...vv


Doanh nghiệp chúng tôi khắt khe về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tỉ mỉ trong từng chi tiết, xây dựng lên những chuẩn mực rất cao về con người trong truyền tải giá trị thương hiệu đến từng khách hàng, chúng tôi kỳ vọng mang lại cho Quý Khách hàng sự hài lòng, tin tưởng và giá trị lan tỏa cho cuộc sống.


Sự hài lòng của Quý Khách hàng là động lực lớn nhất cho sự phát triển của Trí Việt Bắc Giang. Công ty Cổ phần Trí Việt Bắc Giang hân hạnh được gửi tới quý khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp cùng với những sản phẩm tốt nhất, tiện nghi và đẳng cấp nhất.