GREEN GOOD DESIGN 2016 _ CÙNG MỘT THẾ GIỚI TỐT ĐẸP HƠN

GREEN GOOD DESIGN 2016 _ CÙNG THIẾT KẾ MỘT THẾ GIỚI TỐT ĐẸP HƠN

Với bề dày 67 năm hình thành và phát triển từ năm 1950, Green Good Design là một giải thưởng chuyên ngành kiến trúc và thiết kế uy tín nhất trên thế giới hiện nay, được chứng nhận bởi các chuyên gia hàng đầu ở châu Âu và Mỹ. Với mong muốn tạo ra những giá trị sống tốt đẹp và hữu ích cho con người, Green Good Design vinh danh những sản phẩm kiến trúc – nội thất với 2 tiêu chí chính.

THIẾT KẾ sáng tạo và hài hòa, thích hợp với xu hướng phát triển trong tương lai. TÍNH NĂNG đa dạng, công nghệ mới áp dụng năng lượng xanh-sạch, đảm bảo hiệu quả sử dụng bền vững và thân thiện với môi trường.

GGD_bàn cầu-03

Vì thế, TOTO rất vinh dự được nhận giải thưởng liên tiếp 2 năm liền (2015-2016), đây là sự công nhận đầy ý nghĩa về tài năng từ bàn tay và khối óc của mỗi người thợ TOTO, những con người thầm lặng làm nên những sản phẩm chất lượng nhất, để giúp ích cho sức khỏe của khách hàng.

GGD_vòi bếp-04

GGD_Vòi chậu-05

Hãy đến TOTO showroom để tận mắt chứng kiến và có những trải nghiệm quý giá với những sản phẩm đạt giải thưởng Green Good Design tại số 1A Phạm Ngọc Thạch, Quận 1,  TP.HCM.

In văn bản

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin