Trang chủ / Dự án tiêu biểu / CÔNG TRÌNH TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA SƠN,HUYỆN HIỆP HÒA, TỈNH BẮC GIANG

CÔNG TRÌNH TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA SƠN,HUYỆN HIỆP HÒA, TỈNH BẮC GIANG


   Trong xu thế hội nhập toàn cầu cùng sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, giáo dục và đào tạo đóng vai trò ngày càng quan trọng, trở thành kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững của mọi quốc gia, dân tộc. Bên cạnh đó cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ cũng giúp cho thầy cô và các em có được môi trường học tập tốt nhất.

    Trường tiểu học Hòa Sơn được xây dựng khang trang với 3 tầng với hơn 40 phòng học  và khu nhà đa năng. Khoảng sân trường rộng giúp cho các em học sinh được thoải mái hoạt động  và vui chơi.       Thương hiệu thiết bị vệ sinh Caesar đã được ban dự án phê duyệt để cấp vào công trình và Công ty Trí Việt là đơn vị cung cấp và là nhà phân phối hàng hóa chính hãng của Caesar tại tỉnh Bắc Giang đã cung cấp mẫu bồn cầu 2 khối Caesar CD1338 , Tiều nam Caesar U0230 , Chậu treo tường Caesar L2152 ,....

Thông tin dự án

Dự án: Trường tiểu học Hòa Sơn, xã Hòa Sơn, huyện Hiệp Hòa, Tỉnh Bắc Giang

Chủ đầu tư: Ban QLDA Đầu tư xây dựng huyện Hiệp Hòa

Trường tiểu học Hòa Sơn, Hiệp HòaCông trình Trường tiểu học Hòa Sơn

Bồn cầu 2 khối CaesarBồn cầu Caesar 

Tiểu nam CaesarTiểu nam Caesar, gương INAX

Tiêu chí hợp tác giữa Trí Việt với khách hàng

Trí Việt luôn giữ mối quan hệ hợp tác phát triển bền vững với các chủ đầu tư dự án bằng chính sách ưu đãi khách hàng đặc biệt:

Hợp đồng dự án thuận lợi cho khách hàng: Tuân thủ theo quy trình làm việc chuyên nghiệp, Trí Việt luôn có hợp đồng rõ ràng giữa 2 bên. Trí Việt luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, đúng mẫu mã, kích cỡ và số lượng như đã thỏa thuận trên hợp đồng.

Chính sách ưu đãi giá đặc biệt: Đối với khách hàng dự án, Trí Việt luôn có giá ưu đãi đặc biệt nhằm tiết kiệm tối đa.

Đa dạng các gói giải pháp: Có nhiều chuyên gia kinh nghiệm lâu năm tư vấn tận tình cho các dự án, công trình. Giúp các chủ đầu tư, nhà thầu dễ dàng lựa chọn các gói giải pháp phù hợp với công trình dự án của mình.

Cung cấp sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn: Mọi sản phẩm tại Trí Việt cung cấp cam kết 100% chính hãng, nói không với hàng nhái, hàng giả.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Từ khâu tư vấn sản phẩm đến chế độ bảo hành luôn uy tín và hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi vấn đề quan tâm.
Cung cấp giấy tờ, chứng từ: Trí Việt cung cấp đầy đủ giấy tờ CO,CQ, hóa đơn VAT,.......... cho tất cả các công trình mà Trí Việt cung cấp.
   Với uy tín đã được khẳng định, Trí Việt đã tạo được sự tin cậy tuyệt đối với các chủ đầu tư dự án, nhà thầu. Trí Việt hiện là nhà phân phối sản phẩm thiết bị vệ sinh uy tín số 1 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Trí Việt đang ngày càng mở rộng thị trường để vươn xa hơn phục vụ khách hàng dự án trong cả nước.

Thiết bị vệ sinh Trí ViệtShowroom Trí Việt thiết bị vệ sinh chính hãng

Thông tin liên hệ phòng dự án

Địa chỉ: 309-313 Hoàng Văn Thụ, Phường Xương Giang, TP. Bắc Giang

Hotline: Mr. Thản 0911 007 266 hoặc Mr. Khôi 0915 332 858

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/trivietbacgiang/

Website: https://noithattriviet.vn/