HƯỚNG DẪN THAY LÕI LỌC NƯỚC AOSMITH TẠI NHÀ

Trong cuộc sống hiện đại, việc sử dụng nước sạch là rất cần thiết trong mỗi gia đình hiện nay, chính vì thế máy lọc nước Aosmith đang trở thành vật dụng quen thuộc đối với nhiều gia đình. Để máy lọc nước mang lại hiệu quả cao, hoạt động bền bỉ, thời gian sử dụng lâu dài thì một trong điều kiện quan trọng là phải thay lõi lọc nước Aosmith định kỳ đúng thời gian nhà sản xuất yêu cầu.

Việc thay lõi lọc nước Aosmith không phải quá phức tạp nhưng không phải ai cũng tự mình thay thế được. Thấu hiểu được suy nghĩ của khách hàng, Máy lọc nước Aosmith Trí Việt không chỉ phân phối máy lọc nước Aosmith mà còn cung cấp thêm dịch vụ bảo dưỡng, thay lõi lọc nước Aosmith ngay tại nhà. Đây cũng là cơ hội để tăng thêm sự gắn kết của Máy lọc nước Trí Việt với khách hàng, tư vấn,  thay thế cũng như cách sử dụng sản phẩm hiểu quả nhất. Hy vọng dịch vụ này đưa Aosmith Trí Việt đến gần với khách hàng hơn.

Nhà phân phối máy lọc nước Aosmith

Hình ảnh: Giấy chứng nhận nhà phân phối Aosmith Trí Việt

Thời gian thay lõi lọc nước Aosmith

  Trên thực tế, việc xác định thời gian thay lõi lọc nước là rất cần thiết cho máy lọc nước. Với công nghệ tiên tiến, sản phẩm máy lọc nước Aosmith được tích hợp hệ thống kiểm soát điện tử. Dựa vào lượng nước lọc thực tế sử dụng hàng ngày để kiểm tra và cảnh báo cho người sử dụng biết. Khi trên màn hình của hệ thống hiển thị đèn màu vàng để báo hiệu phải thay lõi lọc nước Aosmith, màn hiển thị đèn màu đỏ báo hiệu chất lượng nước lọc đang cần phải thay lõi.

máy lọc nước AOsmith báo thay lõi

Hình ảnh: Máy lọc nước Aosmith báo đỏ lõi 1,2 cần thay và lõi 3,5 chuyển bị thay

– Lõi lọc 1 – PP5µm: Lõi lọc dạng sợi bông ép khe hở 5 micro, loại bỏ gỉ sắt, kim loại,cát, các tạp chất rắn và các thành phần có kích thước lớn hòa trộn trong nước. Thời gian thay thế tối đa 12 tháng.

– Lõi lọc 2 – GAC: chứa than học tính có khả năng hấp thụ tốt, có thể loại bỏ clo, chất hữu cơ, các sản phẩm phụ từ quá trình sử dụng khử mùi. Thời gian thay thế tối đa 24 tháng.

máy báo thay lõi.1jpg

Hình ảnh: Đèn cảnh báo thay lõi và chế độ vận hành của máy lọc nước Aosmith

– Lõi lọc 3 – PP1µm: Loại bỏ những thành phần kích thước nhỏ hơn như chất rắn và cặn lơ lửng. Thời gian thay thế tối đa 24 tháng.

– Lõi lọc 4 Màng Ro-side stream: Với kích thước lõi lọc siêu nhỏ 0,0001 micro, giảm số lượng vi khuẩn đến 4000 lần và giảm nhiễm các loại vius hơn 400 lần. Thời gian thay thế tối đa 36 tháng.

– Lõi lọc 5 – PAC: Khử mùi và điều chỉnh vị. Thời gian thay thế tối đa 12 tháng.

lõi lọc Aosmith

Hình ảnh: Lõi lọc nước chính hãng của Aosmith

Quy trình thay lõi lọc nước Aosmith

–  Đầu tiên ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn, khóa van nước cấp nước để thuận tiện cho việc thay lõi lọc nước.

– Dùng tay vặn cốc lọc theo chiều ngược kim đồng hồ.

– Lấy lõi lọc, cốc lọc ra và vệ sinh cốc lọc, thay thế lõi lọc mới cho máy lọc nước. Đối với lõi lọc mới phải cần bóc lớp nilon ra, lõi lọc 2 cần rủa sạch và xóc đều than hoạt tính bên trong để đảm bảo chất lượng lọc tốt nhất.

– Cho lõi mới, cốc lỗi vào và văn theo chiều kim đồng hồ.(lưu ý không nên vặn chặt quá, nên để 1 hoặc 2 ren rồi mở van nguồn nước để từ từ đẩy hết không khí ra khỏi khối lọc mới vặn chặt lại để tránh hiện tượng Ari làm gây ồn, không ra nước).

– Mở van nước, cắm nguồn điện để cho nước chảy từ từ vào cốc lọc, đẩy không khí ra ngoài cho đến khi ngập cốc lọc. Sau đó khóa van, ngắt nguồn điện.

– Cuối cùng vặn chặt vặn cốc lọc, mở van nước, cắm nguồn điện để máy hoạt động bình thường.

Một số hình ảnh lắp đặt và thay thế máy lọc nước tại Aosmith Trí Việt 

Máy Aosmith R400E

Hình ảnh: Máy lọc nước Aosmith R400E

Máy Aosmith G1

Hình ảnh: Máy lọc nước Aosmith G1

Máy Aosmith S600

Hình ảnh: Máy lọc nước Aosmith S600

>>>Xem thêm các dòng máy lọc nước Aosmith :Tại đây

  Trên đây là một số lưu ý nhỏ khi sử dụng và thay lõi máy lọc nước Aosmith, khi có thắc mắc về máy lọc nước hay thay lõi lọc nước Aosmith liên hệ theo hotline: 0915.332.858 để nhận được sự giúp đỡ tận tình nhất của chúng tôi.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin