KHAI TRƯƠNG TOTO SHOWROM TRÍ VIỆT TẠI BẮC GIANG

Quá trình hình thành TOTO Showrom Trí Việt tại Bắc Giang

Như các bạn đã biết, Tập đoàn TOTO được thành lập vào năm 1917 tại Nhật Bản, với kim chỉ nam là góp phần xây dựng văn hóa vệ sinh sạch sẽ trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, TOTO đã có mặt gần 20 năm, với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, và chuỗi nhà máy sản xuất lớn mạnh phục vụ cả nhu cầu nội địa và xuất khẩu.

Mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều hơn những trải nghiệm chân thực về sản phẩm và công nghệ, đồng thời đẩy mạnh triển khai các hoạt động xã hội. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, TOTO đã đóng góp một phần rất lớn trong công cuộc nâng cao giá trị sống của người Việt Nam. 

Tiếp nối chặng đường của TOTO vào  tháng 6 năm 2023, TOTO Showroom Trí Việt Bắc Giang chính thức khai trương và mở cửa đón khách.

Showrom Trí Việt Bắc Giang

Khu trưng bày thiết bị vệ sinh TOTO tại Showrom Trí Việt Bắc Giang

TOTO Showroom Trí Việt tại Bắc Giang có gì?

Trong không gian rộng gần 200m2, TOTO Showroom Bắc Giang trưng bày phòng mẫu với các phong cách thiết kế và diện tích khác nhau sẽ giúp khách hàng có được sự tham khảo và hình dung thực tế về không gian phòng tắm phù hợp tùy theo sở thích và nhu cầu của mỗi gia đình hoặc mỗi công trình.

TOTO Trí Việt Bắc Giang

Khu bàn cầu Neorest mới nhất của TOTO

Với sự đa dạng sản phẩm và giải pháp cho phòng tắm và phòng vệ sinh, TOTO Showroom Bắc Giang còn gây ấn tượng với những ai đam mê cái đẹp và sự hiện đại. Rất nhiều dòng sản phẩm ở nhiều phân khúc khác nhau, từ bàn cầu đến các dòng sản phẩm bồn tắm, chậu rửa, sen vòi, … đến trọn bộ thiết bị phòng tắm, vệ sinh đều hiện diện tại Showroom. Bên cạnh đó, các sản phẩm được trưng bày theo cách thông minh để khách hàng có thể dễ dàng tương tác, kết hợp thử nghiệm giúp khách thăm quan dễ dàng hình dung và tìm được lựa chọn cho mình.

Khách hàng đến với TOTO Bắc Giang

Khách hàng đến thăm quan Showrom TOTO Trí Việt Bắc Giang

Tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị vệ sinh, Hệ thống cửa hàng, Chủ đầu tư, Kiến trúc sư, … đều được chào đón tới thăm quan, tìm hiểu sản phẩm và công nghệ tại Showroom.

Cửa hàng thăm quan TOTO Bắc Giang

Cửa hàng trong tỉnh Bắc Giang đi thăm nhà máy TOTO 

Không những vậy, tại TOTO Showroom Bắc Giang, chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động trải nghiệm và khám phá văn hóa, nghệ thuật, giáo dục, … cho mọi đối tượng với nhiều chủ đề hướng đến sự phát triển bền vững.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TOTO Showroom Bắc Giang

Địa chỉ: Số 309-313 đường Hoàng Văn Thụ, phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang

Điện thoại: 0204 3555 589 – 0911 005 155- 0911 007 266

Giờ mở cửa: 8:00-12:00, 13:00-17:00 Thứ Hai đến Chủ nhật

Website: noithattriviet.vn

TOTO Bắc Giang

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin