KHUYẾN MẠI CHÀO HÈ 2017 CÙNG MALLOCA

KHUYẾN MẠI : “VÀO HẠ CÙNG MALLOCA – MUA 1 ĐƯỢC 3”

Nhân sự kiện Malloca vinh dự đón nhận giải thưởng FAST500 do Báo điện tử VietnamNet và Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) sáng lập và phối hợp tổ chức; và giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam do Thời báo Kinh tế Việt Nam (Ấn phẩm Tư vấn Tiêu & Dùng) tổ chức; Malloca triển khai chương trình khuyến mãi “Vào hạ cùng Malloca – Mua 1 được 3”, từ 20-4 đến 30-6/2017, được áp dụng tại khu vực miền Trung và miền Nam (Từ Quảng Bình đến Cà Mau). Đây được xem là lời tri ân của Malloca gửi đến Quý khách hàng đã tin dùng, quan tâm và ủng hộ sản phẩm trong suốt thời gian vừa qua.

khuyền mại hè malloca 2017

Thông qua chương trình, Malloca mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng gia đình Việt Nam trong việc cung cấp những giải pháp không gian bếp hiện đại và đẳng cấp.

qua tang tinh theo san pham

mua chau malloca

mua may hut khu mui

mua lo hap malloca

qua tang tinh theo hoa don

qua tang tinh theo don hang

 

Hiện Malloca đang phân phối đa dạng các dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp: bếp điện từ, máy hút khử mùi, lò nướng,… Trong năm 2017, Malloca tiếp tục giới thiệu nhiều dòng sản phẩm mới bếp điện, bếp từ, máy hút khử mùi, được nhập khẩu từ Châu Âu với nhiều tính năng đa dạng, tinh tế, và các mẫu thiết kế đồng bộ âm tủ theo xu hướng Quốc tế.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin