KHUYẾN MÃI THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO CUỐI NĂM 2022

CUỐI NĂM CẬN KỀ – ƯU ĐÃI CỰC MÊ LÊN ĐẾN 25%
khuyen_mai_toto
        Tiếp tục đồng hành cùng mọi gia đình trong việc tân trang không gian phòng tắm và nâng cao trải nghiệm vệ sinh, TOTO Việt Nam gửi tới Quý khách hàng Chương trình khuyến mãi lớn nhất dịp cuối năm 2022.
        Từ ngày 17/10 – 31/12/2022, tận hưởng ngay KHUYẾN MÃI LÊN ĐẾN 25% áp dụng cho hàng loạt sản phẩm thiết bị vệ sinh từ TOTO Việt Nam: Bàn cầu, Nắp rửa điện tử WASHLET, Chậu rửa, Vòi chậu, Sen tắm và các Phụ kiện khác.
        Đặc biệt, Quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa khi mua sắm Bộ sản phẩm kết hợp Bàn cầu và Nắp rửa điện tử WASHLET.
         Với nỗ lực cải tiến cả về tính năng, thẩm mỹ, đặc biệt là công nghệ, TOTO Việt Nam đã thành công “biến hoá” phòng tắm thành không gian thư giãn, hiện đại, sạch sẽ, bảo vệ sức khoẻ cho nhiều hộ gia đình Việt. Chúng tôi tự hào là thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu Nhật Bản với các sản phẩm chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, và nhận được sự tin yêu từ rất nhiều khách hàng!
khuyen mãi toto
khuyến mãi toto 2022.3
khuyến mãi toto 2022.4

>>> Trong quá trình lắp đặt, sử dụng quý khách hàng cần sự hướng dẫn và trợ giúp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn đồng thời đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất giúp bạn lựa chọn được những mẫu thiết bị vệ sinh TOTOưng ý nhất.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin