Máy nước nóng bơm nhiệt AO Smith CAHP-3HP

Máy nước nóng bơm nhiệt AO Smith CAHP-3HP mang đến gia đình bạn cuộc sống tiện nghi, hiện đại! Máy nước nóng AO Smith được coi là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường hiện nay. Máy nước nóng bơm nhiệt AO Smith được nhiều người tiêu dùng bình chọn. Hiện nay, AO Smith được biết đến với kinh nghiệm hơn 140 năm về lĩnh vực xử lý nước mang lại chất lượng cuộc sống cao cấp đến với người tiêu dùng.

Máy Nước Nóng Bơm Nhiệt Tích Hợp A. O. Smith CAHP-3HP mang đến gia đình bạn cuộc sống tiện nghi, hiện đại!

Tại sao nên sử dụng máy nước nóng bơm nhiệt AO Smith CAHP-3HP?

Tiết kiệm điện năng lên đến 75% chi phí điện năng tiêu thụ

Điểm nổi bật ở máy nước nóng bơm nhiệt tích hợp AO Smith CAHP-3HP là một trong những dòng sản phẩm máy nước nóng của AO Smith tiết kiệm điện năng lớn. Tiết kiệm đến 75% chi phí điện năng tiêu thụ

Với công nghệ bơm nhiệt làm nóng nước tiên tiến sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm tới 75% chi phí điện năng tiêu thụ nhờ cơ chế hập phụ nhiệt năng từ môi trường.

Tiết kiệm điện năng lên đến 75% chi phí điện năng tiêu thụ

Máy nước nóng bơm nhiệt AO Smith CAHP-3HP hoạt động liên tục trong mọi điều kiện môi trường

24 x 7 x 365 ngày/năm: Hoạt động liên tục trong mọi điều kiện thời tiết để tạo ra nước nóng với nhiệt độ mong muốn.

Máy nước nóng bơm nhiệt (Heat Pump) sử dụng công nghệ tiên tiến đã được sử dụng từ những năm 2000 tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản …. Máy hoạt động tốt trong khoảng nhiệt độ môi trường từ 7 ℃ đến 45 ℃. Ở Việt Nam, máy bơm nhiệt có thể hoạt động hiệu quả cao vào mọi thời điểm trong ngày và chạy tốt quanh năm.

✓ Ngày nắng
✓ Ngày mưa
✓ Thời tiết xấu
✓ Buổi tối

Máy nước nóng bơm nhiệt tuy có sử dụng điện để vận hành, nhưng tiêu thụ điện năng rất thấp, ước tính tiết kiệm khoảng 38% đến 75% năng lượng, đặc biệt máy dễ bảo trì hơn so với máy nước nóng năng lượng mặt trời.

An toàn tuyệt đối

an toàn tuyệt đối

Với tôn chỉ “Chính trực – Đổi mới – Niềm tin của khách hàng”, tập thể A. O. Smith luôn đảm bảo sự phồn thịnh cho công ty và hướng tới 140 năm thành công bền vững. Các dòng sản phẩm của AO Smith được khách hàng tin tương trên toàn cầu. Máy nước nóng bơm nhiệt Tích Hợp A. O. Smith CAHP-3HP an toàn tuyệt đối. Công nghệ phủ Blue Diamond chống ăn mòn, chống rò rỉ và chịu nhiệt 85 độ C. Ngoài ra máy còn tích hợp tính năng tự động bảo vệ quá nhiệt và quá áp.

Tại sao nên sử dụng máy nước nóng bơm nhiệt tích hợp AO Smith?

Độ bền cao

Nhiệt lượng trong không khí là miễn phí và vô tận, nhưng sẽ là vô ích nếu thiết bị có tuổi thọ không cao và nó sẽ chẳng mang lại lợi ích gì cho người sử dụng.

Máy bơm nhiệt (Heat pump) AO Smith được sản xuất với công nghệ tráng men Glass-lined được cấp bằng phát minh sáng chế tại Mỹ, lớp lót này bảo vệ chống lại sự ăn mòn của bình chứa giúp tăng tuổi thọ của bơm nhiệt. Các bình chứa tráng men này được thiết kế để vượt qua hơn 100,000 thử nghiệm, tuổi thọ của bình chứa lên đến trên 20 năm.

Kiểm soát vận hành bằng hệ thống kiểm soát điện tử

Vận hành máy nước nóng bơm nhiệt AO Smith CAHP-3HP dễ dàng tiện lợi với điều khiển từ xa và bẳng điều khiển cảm ứng trên máy. Người sử dụng dễ dàng cài đặt nhiệt độ nước nóng mong muốn, tăng hay giảm tùy nhu cầu giúp tránh lãng phí. Cài đặt chế độ hẹn giờ làm nóng nước cũng là một tính năng giúp tăng sự tiện nghi của người sử dụng.

Ứng dụng đa dạng phù hợp với tất cả mục đích sử dụng gia dụng hay công nghiệp

Như vậy, Máy nước nóng bơm nhiệt AOSmith khá thân thiện với môi trường, dễ dàng sử dụng cũng như đáp ứng được yêu cầu là tối ưu đối với khách hàng khi giúp giảm 75% chi phí điện năng sử dụng so voi máy nước nóng thông thường. Đây là một trong những sản phẩm chắc chắn sẽ không làm người tiêu dùng thất vọng.

Thân thiện với môi trường

Máy nước nóng bơm nhiệt AOSmith model CAHP-3HP sử dụng môi chất làm lạnh R134a thân thiện với môi trường.

Quá trình vận hành độ ồn khá thấp, sử dụng nguồn năng lượng tái tạo mang lại sự bền lâu bảo vệ môi trường!

Thông số kỹ thuật của máy nước nóng bơm nhiệt tích hợp AO Smith CAHP-3HP

Dòng sản phẩm CAHP3.0-120-12-E
Dung tích bình chứa (L) 430
Hiệu suất (COP) (W/W) 3.8
Công suất tiêu thụ (W) 2250
Công suất tạo nhiệt (W) 8500
Công suất điện trở (W) 12000
Phạm vi nhiệt độ nước đầu ra () 35~82
Phạm vi nhiệt độ nước cấp () 0~48
Nhiệt độ ở chế độ tiết kiệm () 65
Dòng điện hoạt động lớn nhất (A) 78.5
Môi chất R134a
Khối lượng môi chất được nạp (g) 2100
Chế độ điều khiển Màn hình điều khiển LED kết nối thông qua dây dẫn (tiêu chuẩn 10m, tối đa 30m)
Chế độ hoạt động Chế độ tiết kiệm (Efficiency);   Chế độ làm nóng nhanh (High Demand)
Các chức năng kiểm soát khác Hẹn giờ, Báo lỗi,  Chống đóng băng, Kiểm soát bơm nước, Khóa trẻ em an toàn, Làm nóng hẹn giờ 2 phần
Điện áp hoạt động 220VAC/1N/50Hz
Kích thước sản phẩm (DxRxC) (mm) 1002x770x1770
Độ ồn (dB) <=62
Trọng lượng tịnh (kg) 264
Trọng lượng khi hoạt động(kg) 694

 

Máy nước nóng bơm nhiệt AO Smith CAHP-3HP với chứng nhận của Viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia luôn mang đến cho gia đình bạn nguồn nước tinh khiết và an toàn.

>>> Trong quá trình lắp đặt, sử dụng quý khách hàng cần sự hướng dẫn và trợ giúp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

Hotline: Mr. Thản 0911 007 266 hoặc Mr. Khôi 0972 860 087

Email: triviet313hvt@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/trivietbacgiang/

Website: https://noithattriviet.vn/

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin