Máy nước nóng bơm nhiệt AO Smith HPI-50D1.0BE

Máy nước nóng bơm nhiệt AO Smith HPI-50D1.0BE mang đến sự tiện nghi, hiện đại mà tiết kiệm tối đa trong thời buổi xã hội ngày càng phát triển cùng với nhu cầu, điều kiện sống của mỗi cá nhân không ngừng tăng cao! Do vậy, máy nước nóng bơm nhiệt Trung Tâm A.O. Smith HPI-50D1.0BE được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm nổi bật nhất trên thị trường được khách hàng vo cùng yêu thích.

Máy Nước Nóng Bơm Nhiệt Trung Tâm A. O. Smith HPI-40D10BE mang đến sự tiện nghi, hiện đại mà tiết kiệm tối đa!

Như chúng ta đều biết, NHÀ không đơn thuần chỉ là một không gian sống sang trọng, ấm cúng, mà ở đó mỗi vật dụng đều được thiết kế, tận dụng tối đa không gian, đa chức năng và thậm chí được điều khiển và kết nối với nhau một cách tự động. Máy nước nóng Bơm Nhiệt (Heat Pump) của AO Smith cũng không nằm ngoài xu thế đó khi được tích hợp hệ thống điều khiển điện tử  cùng những tính năng ưu việt mang lại cuộc sống tiện nghi và những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Tìm hiểu về máy nước nóng bơm nhiệt AO Smith HPI-50D1.0BE

Ngày nay bình nước nóng được sử dụng trong rất nhiều gia đình. Tuy nhiên, bình nước nóng bơm nhiệt thì vẫn chưa có nhiều người hiêu sâu về nó. Vậy máy nước nóng bơm nhiệt hoạt động như thế nào?

Máy nước nóng bơm nhiệt – Heat Pump hay còn gọi là Máy bơm nhiệt là loại máy tạo ra nước nóng theo nguyên lý nhiệt động học ngược chiều với điều hòa không khí, hấp thu nguồn nhiệt từ môi trường không khí truyền vào môi trường nước. Máy có 4 thành phần chính là máy nén, van tiết lưu và hai bộ trao đổi nhiệt (giàn bay hơi và giàn ngưng). Vớí nguyên lí hoạt động như vậy, máy bơm nhiệt là giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu ở các vùng khí hậu nhiệt đới như Việt Nam.

Máy Nước Nóng Bơm Nhiệt Trung Tâm A. O. Smith HPI

Bình nước nóng bơm nhiệt Trung Tâm AO Smith HPI tích hợp giúp tiết kiệm tới 38.5% điện năng tiêu thụ .Máy bơm nhiệt có hiệu năng cao gấp 3 lần so với bình nóng lạnh thông thường do tận dụng được năng lượng từ môi trường bên ngooài để làm nóng nước thay vì dùng hoàn toàn bằng điện. Qua đó, tiết kiệm lên tới 75% năng lượng, tương đương 4-6 triệu đồng chi phí một năm tiền điện và tiền nước của hộ gia đình 6 người.

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng hiện đại là điểm nổi bật của model HPI-50D1.0BE. Không chiếm quá nhiều diện tích, Máy Nước Nóng Bơm Nhiệt Trung Tâm A. O. Smith HPI có hình trụ đứng cho phép người sử dụng dễ dàng đặt để ở không gian phù hợp.

Máy nước nóng bơm nhiệt AO Smith HPI-50D1.0BE tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Công nghệ làm nóng nước tiên tiến giúp tiết kiệm điện năng lên đến 38.5% chi phí tiêu thụ điện năng, mang đến hiệu quả giảm chi phí cho người sử dụng.

tiết kiệm điện năng tiêu thụ

AO Smith HPI-50D1.0BE hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết

Khác với máy nước nóng năng lượng mặt trời chỉ sử dụng được khi trời nắng còn trời mưa, thời tiết xấu hay buổi tối thì không sử dụng được, máy nước nóng bơm nhiệt lại có thể sử dụng liên tục trong bất cứ môi trường thời tiết nào.

Máy bơm nhiệt (Heat Pump) sử dụng công nghệ tiên tiến đã được sử dụng từ những năm 2000 tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản …. Máy hoạt động tốt trong khoảng nhiệt độ môi trường từ 7 ℃ đến 45 ℃. Ở Việt Nam, máy bơm nhiệt có thể hoạt động hiệu quả cao vào mọi thời điểm trong ngày và chạy tốt quanh năm.

✓ Ngày nắng
✓ Ngày mưa
✓ Thời tiết xấu
✓ Buổi tối

Máy bơm nhiệt tuy có sử dụng điện để vận hành, nhưng tiêu thụ điện năng rất thấp, ước tính tiết kiệm khoảng 38% đến 75% năng lượng, đặc biệt máy dễ bảo trì hơn so với máy nước nóng năng lượng mặt trời.

An toàn tuyệt đối

an toàn tuyệt đối

Máy nước nóng bơm nhiệt AO Smith HPI-50D1.0BE an toàn tuyệt đối, bảo vệ gia đình. Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng hiện đại là điểm nổi bật của model HPI.

Không chiếm quá nhiều diện tích, Máy Nước Nóng Bơm Nhiệt AOSmith trung tâm HPI có hình trụ đứng cho phép người sử dụng dễ dàng đặt để ở không gian phù hợp.

Thông số kỹ thuật của Máy Nước Nóng Bơm Nhiệt Trung Tâm AO Smith HPI-50D1.0BE

Dòng sản phẩm HPI-50D1.0BE
Dung tích bình chứa (L) 180
Điện áp hoạt động (V/Hz) 220/~50
Công suất tiêu thụ/Dòng điện
Chế độ tiết kiệm (W/A) 470/2.5
Chế độ tiêu chuẩn (W/A) 3000/13.6
Công suất tạo nhiệt
Chế độ tiết kiệm (W) 1800
Chế độ tiêu chuẩn (W) 3800
Áp suất định mức (bar) 10
Phạm vi nhiệt độ nước đầu ra () 35~75
Phạm vi nhiệt độ môi trường (của chế độ tiết kiệm) ()  -7~43
Kích thước sản phẩm (chiều cao) (mm) 1850
Kích thước sản phẩm (đường kính bình chứa) (mm) 520
Độ ồn (dB) 40
Trọng lượng tịnh (kg) 92

 

Máy lọc nước A. O. Smith với chứng nhận của Viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia luôn mang đến cho gia đình bạn nguồn nước uống trực tiếp tinh khiết và an toàn.

>>> Trong quá trình lắp đặt, sử dụng quý khách hàng cần sự hướng dẫn và trợ giúp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

Hotline: Mr. Thản 0911 007 266 hoặc Mr. Khôi 0972 860 087

Email: triviet313hvt@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/trivietbacgiang/

Website: https://noithattriviet.vn/

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin