MUA COMBO THIẾT BỊ VỆ SINH PHÒNG TẮM GIÁ TỐT NHẤT 2021

Khách hàng thông minh sẽ chọn mua combo thiết bị vệ sinh để tiết kiệm chi phí và thời gian của mình. Một combo thiết bị vệ sinh gồm những gì? Cách lựa chọn combo như thế nào để phù hợp với phòng tắm gia đình? Hãy cùng Thiết bị vệ sinh Trí Việt tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

1. Combo thiết bị vệ sinh phòng tắm bao gồm những gì?

Để hoàn thiện không gian nhà tắm của gia đình không thể thiếu các thiết bị nhà tắm. Vậy combo thiết bị vệ sinh nhà tắm sẽ bao gồm các thiết bị: 

Thiết bị vệ sinh Bồn cầu

Bồn cầu là một thiết bị quan trọng trong bộ thiết bị nhà vệ sinh nhà tắm và được chia ra làm 5 loại chính:

Bồn cầu xổm: Là bồn cầu cho người dùng ở tư thế ngồi xổm – tư thế được khuyến nghị sử dụng vì nó giúp đại tiện dễ dàng.

MUA COMBO THIẾT BỊ VỆ SINH PHÒNG TẮM GIÁ TỐT NHẤT 2021

Hình ảnh: Bồn cầu xổm CAESAR CT1250 

Bồn cầu 1 khối: Là bồn cầu có két nước liền với thân bồn cầu tạo thành 1 khối.

Bồn cầu 1 khối INAX AC-1052VN

Hình ảnh: Bồn cầu 1 khối INAX AC-1052VN

>>>Xem chi tiết sản phẩm: Tại đây

Bồn cầu 2 khối: Là bồn cầu có két nước và thân bồn cầu tách rời nhau.

Bồn cầu 2 khối INAX AC-832 VN

Hình ảnh: Bồn cầu 2 khối INAX AC-832VN

>>>Xem chi tiết sản phẩm: Tại đây

Bồn cầu treo tường: Là bồn cầu được gắn trên tường nhà vệ sinh, két nước ẩn trong tường.

MUA COMBO THIẾT BỊ VỆ SINH PHÒNG TẮM GIÁ TỐT NHẤT 2021

Hình ảnh: Bồn cầu treo tường INAX AC-952VN 

>>>Xem chi tiết sản phẩm: Tại đây

Bồn cầu điện tử: Là bồn cầu sử dụng điện và có chức năng tự động hóa mọi nhu cầu của người dùng.

Bồn cầu INAX

Hình ảnh: Bồn cầu điện tử INAX

Thiết bị vệ sinh Sen tắm

Sen tắm là loại thiết bị được lắp cố định vào tường, nước chảy với lưu lượng lớn theo chiều từ trên xuống dưới. Sen cây được thiết kế với nhiều bộ phận tách rời như van điều khiển nước, sen tắm, vòi hoa sen… Đây là các bộ phận có thể di chuyển được khi sử dụng. Sen tắm có tác dụng phun nước phục vụ hoạt động tắm gội hằng ngày của người dùng. Sen tắm bao gồm:

Sen tắm thường là sen tắm kết hợp giữa bát sen và vòi xả

Sen tắm cây đứng còn được biết đến với tên gọi sen cây, là loại vòi sen được lắp đặt cố định, nước chảy từ trên xuống với lưu lượng lớn. … Ngoài ra, sen cây tắm đứng có nhiều chế độ nước khác nhau như tắm thác hoặc tắm mưa. Một điểm cộng khác của loại vòi hoa sen chính là khả năng di động và điều chỉnh độ cao của vòi

Sen tắm đứng INAX BFV-515S

Hình ảnh: Sen tắm đứng INAX BFV-515S

>>>Xem chi tiết sản phẩm: Tại đây

Sen tắm nóng lạnh là sử dụng van trộn giữa nước nóng và nước lạnh một cách hợp lý. Tạo sự thuận tiện cho người sử dụng, giúp bạn tránh khỏi các nguy cơ bỏng và giúp bạn nhanh chóng đạt được nhiệt độ nước lý tưởng.

Sen tắm nhiệt độ là sản phẩm sử dụng công nghệ điều nhiệt, với thiết kế van trộn thiết lập nhiệt độ an toàn bảo vệ người sử dụng. Từ đó, giúp người dùng tránh khỏi các nguy cơ bị bỏng và nhanh chóng đạt được nhiệt độ nước phù hợp khi tắm.

Sen tắm nhiệt độ Caesar S788C

Hình ảnh: Sen tắm nhiệt độ Caesar S788C

>>>Xem chi tiết sản phẩm: Tại đây

Sen tắm âm tường là mẫu vòi hoa sen thế hệ mới được thiết kế thành hai phần riêng rẽ. Gồm vòi sen cầm tay, bát sen trần, van điều khiển, cần gạt, được lắp nổi phía trên tường. Còn lại, những phần không có tác động trực tiếp đến quá trình sử dụng được lắp âm trong tường

MUA COMBO THIẾT BỊ VỆ SINH PHÒNG TẮM GIÁ TỐT NHẤT 2021

Hình ảnh: Mẫu sen tắm âm tường

Thiết bị vệ sinh Chậu rửa Lavabo

Chậu rửa Lavabo là vật dụng đựng nước để rửa tay và được gắn cố định vào một bức tường, phía trên chậu có gắn một vòi nước được nối với hệ thống dẫn nước máy. Chậu rửa bao gồm :

Chậu rửa âm bàn là một trong những sản phẩm cách tân từ chậu rửa mặt xứ đá truyền thống. Chậu được đặt chìm dưới bề mặt đá nên tạo cảm giác bền đẹp, hiện đại và tinh tế, khác biệt hơn. 

MUA COMBO THIẾT BỊ VỆ SINH PHÒNG TẮM GIÁ TỐT NHẤT 2021

Hình ảnh: Chậu rửa mặt âm bàn INAX L-2298V 

>>>Xem chi tiết sản phẩm: Tại đây

Chậu rửa bán âm bàn là loại lavabo đặt một phần nổi trên mặt bàn đá và phần còn lại nằm dưới mặt đá có ưu điểm là dùng cho nhà vệ sinh có không gian nhỏ nhưng vẫn muốn có bàn đá.

MUA COMBO THIẾT BỊ VỆ SINH PHÒNG TẮM GIÁ TỐT NHẤT 2021

Hình ảnh: Chậu rửa bán âm bàn Inax AL-345V (EC/FC)

>>>Xem chi tiết sản phẩm: Tại đây

Chậu rửa đặt bàn là mẫu chậu đặt nổi trên bàn đá, thiết kế nâng cao giá trị thẩm phù hợp với các phòng tắm đa dạng nhất là phong cách hiện đại, sang trọng không kém phần tinh tế và thanh nhã. Sản phẩm phù hợp với những phòng vệ sinh rộng, diện tích bàn đá lớn

Chậu rửa đặt bàn INAX L-294V

Hình ảnh: Chậu rửa đặt bàn INAX L-294V

>>>Xem chi tiết sản phẩm: Tại đây

Chậu rửa dương bàn Là loại bồn rửa mặt được đặt nổi phần vành chậu lên bề mặt của bàn đá. Rất nổi bật và bắt mắt.

Chậu dương bàn TOTO LT5716

Hình ảnh: Chậu dương bàn TOTO LT5716

>>>Xem chi tiết sản phẩm: Tại đây

Chậu rửa treo tường là thiết kế chậu rửa gắn vào tường nhờ bộ vít giúp tiết kiệm được không gian nhà tắm và sản phẩm phù hợp với khu công cộng và nhà tắm hẹp.

Chậu treo tường INAX L285VFC

Hình ảnh: Chậu treo tường INAX L285VFC

>>>Xem chi tiết sản phẩm: Tại đây

Thiết bị vệ sinh Vòi chậu

Là thiết bị vệ sinh thiết kế từ chất liệu Đồng với lớp mạ Niken, Crom để dẫn nước giúp vệ sinh cá nhân: rửa tay, rửa mặt. Trong cuộc sống hiện đại thiết bị vệ sinh vòi rửa mặt không chỉ đơn thuần được lắp đặt dùng để rửa tay, rửa mặt mà còn có công dụng trang trí tăng thêm tính thẩm mỹ của không gian sử dụng. Vì chậu bao gồm 

Vòi chậu nóng lạnh là thiết bị vòi nước dùng để cung nước trong sinh hoạt thường ngày. Tuy nhiên, điểm khác biệt của thiết bị này là hoạt động theo nguyên lý sử dụng đồng thời 2 đường nước lạnh và nóng. Cả 2 nguồn nước lạnh và nóng đều được cấp vào một khoang trộn.

Vòi chậu INAX LFV-1402SH

Hình ảnh: Vòi chậu INAX LFV-1402SH

>>>Xem chi tiết sản phẩm: Tại đây

Vòi chậu âm tường là vòi chậu được thiết kế phần thân vòi nằm trong tường tiết kệm diện tích tối đa tạo nên vẻ đẹp sang trọng & tinh tế cho không gian phòng tắm của gia đình.

Vòi chậu cảm ứng  loại thiết bị vòi chậu có sử dụng thêm cả pin và điện, hoạt động trong điều kiện được lắp đặt thiết bị phát và thu tia hồng ngoại. Nó có thể nhận biết khi đưa tay vào hay rút tay ra khỏi vòi rửa. Vòi chậu cảm ứng hoạt động dựa theo con mắt hồng ngoại được lắp đặt ngay bên trong. Thiết kế gồm có 1 con mắt đặt ở đầu vòi nước mắt phát đặt phía dưới sao cho khi không có tay hay vật gì thì mắt nhận luôn có hồng ngoại chiếu vào, làm van điện luôn đóng, không cho nước га.

MUA COMBO THIẾT BỊ VỆ SINH PHÒNG TẮM GIÁ TỐT NHẤT 2021

Hình ảnh: Vòi chậu cảm ứng TOTO

Vòi chậu rửa bát là một trong những phụ kiện nhà bếp không thể thiếu của mọi chị em phụ nữ. Nó có chức năng dẫn nước xuống chậu rửa bát giúp cho khách hàng có thể rửa chén bát hay rau củ, thực phẩm một cách tiện lợi, dễ dàng

MUA COMBO THIẾT BỊ VỆ SINH PHÒNG TẮM GIÁ TỐT NHẤT 2021

Hình ảnh: Vòi chậu rửa bát TOTO 

Thiết bị vệ sinh Bộ phụ kiện nhà tắm

 Là các sản phẩm phụ giúp cho phòng tắm của gia chủ trở nên tiện nghi hơn, đầy đủ và sang trọng hơn. Các vật dụng cơ bản và cần thiết cho 1 phòng tắm có thể kể đến: Lô giấy, Gương, kệ kính, thanh vắt khăn, xịt bồn cầu, móc áo, thanh vắt khăn, thoát sàn,…

MUA COMBO THIẾT BỊ VỆ SINH PHÒNG TẮM GIÁ TỐT NHẤT 2021

Hình ảnh: Bộ phụ kiện nhà tắm 

2. Lí do khách hàng nên mua 1 bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm thay vì mua lẻ?

Mua cả bộ sẽ giúp bạn không bỏ sót đồ cần mua. Các cửa hàng thiết bị vệ sinh đã sắp xếp các thiết bị cơ bản thành bộ để bạn chỉ việc lựa chọn theo sở thích, nhu cầu. Nếu mua lẻ, có thể bạn chưa quên một vài đồ dùng, thiết bị nào đó.

Mua cả bộ sẽ tiết kiệm hơn mua lẻ. Nếu bạn mua từng thiết bị và cộng giá lại thì sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với mua cả bộ do chính sách giá của các cửa hàng thường khuyến khích mua cả bộ sản phẩm.

Mua cả bộ sẽ giúp các thiết bị có sự đồng đều về màu sắc, kiểu dáng do cửa hàng đã chủ đích lựa chọn các thiết bị, đồ dùng phù hợp để xếp vào 1 bộ. Nếu bạn mua lẻ, có thể bạn sẽ thiếu sự đồng bộ với nhau.

Mua cả bộ sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm nhanh hơn. Thay vì phải ngồi đắn đo từng sản phẩm, bạn chỉ cần nhìn tổng thể từng bộ để lựa chọn.

3. Kinh nghiệm hữu ích khi mua trọn bộ thiết bị vệ sinh 

Căn cứ vào không gian phòng tắm

Nếu phòng tắm gia đình rộng, bạn có thể lựa chọn các combo có kích thước lớn và ngược lại. Đồng thời, thiết kế không gian phòng tắm cũng tác động đến việc bạn lựa chọn combo màu sắc, kiểu dáng như thế nào.

Căn cứ vào chất liệu

Bạn nên lựa chọn các combo thiết bị vệ sinh có chất liệu tốt để đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng. Với sen tắm và vòi chậu, bạn chọn chất liệu đồng bền chắc với lớp mạ Niken, Crom sẽ giúp cho sen vòi có độ bóng sang trọng, độ bền cao

Vệ sinh dễ dàng

Thiết kế sang trọng dễ vệ sinh

Với bồn cầu, bạn lựa chọn bồn cầu sứ chất lượng cao, nung ở nhiệt độ tiêu chuẩn 1280 độ C, lớp men tráng đều và có lớp men chống bám dính để quá trình vệ sinh được dễ dàng, hệ xả xoáy lực hút đẩy mạnh mẽ. Nắp bồn cầu nên chọn loại nắp điện tử để trong quá trình sử dụng được thoải mái nhất.

Căn cứ vào tính năng

Bạn lựa chọn sản phẩm có tính năng phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. Bạn có thể lựa chọn một số mẫu bồn cầu điện tử với nhiều chức năng như xả,rửa tự động, diệt khuẩn, sưởi âm vào mùa đông,… Sen tắm nhiệt độ giúp an toàn cho trẻ nhỏ và người già khi sử dụng,….

Chế độ sấy khô

Chế độ sấy khô nhanh, dịu nhẹ

Dựa vào chi phí

Dựa vào khả năng chi trả, bạn có thể quyết định mua bộ thiết bị vệ sinh cao cấp, trung cấp hay bình dân. Lưu ý là dù mua loại nào, bạn cũng cần lựa chọn sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc rõ ràng như TOTO, INAX, CAESAR ở các đại lý và nhà phân phối chính hãng để mua được những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng.

4. Giới thiệu Combo thiết bị vệ sinh cho quý khách hàng tham khảo

Combo thiết bị vệ sinh 4

Hình ảnh: Combo thiết bị vệ sinh giá chỉ 7.299.000 đồng

Combo thiết bị vệ sinh 3

Hình ảnh: Combo thiết bị vệ sinh giá chỉ 11.799.000 đồng

 

Combo thiết bị vệ sinh 2

Hình ảnh: Combo thiết bị vệ sinh giá chỉ 16.500.000 đồng

>>> Trong quá trình lắp đặt, sử dụng quý khách hàng cần sự hướng dẫn và trợ giúp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

Hotline: Ms. Nhung 0911 005 255 hoặc Mr. Khôi 0915 332 858

Email: triviet313hvt@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/trivietbacgiang

Website: https://noithattriviet.vn/

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin