MUA THIẾT BỊ VỆ SINH CHÍNH HÃNG TẠI BẮC GIANG

Trước kia, phòng tắm, phòng vệ sinh luôn được coi là công trình phụ nên không được đầu tư, chăm chút nhiều. Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu của người tiêu dùng cũng được nâng lên, do đó thiết bị vệ sinh cũng được chú trọng nhiều hơn. Phòng tắm, phòng vệ sinh không còn coi là công trình phụ nữa mà trở thành không gian cực kỳ quan trọng đối với mỗi gia đình vì thế nên việc lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp, chất lượng cũng được người tiêu dùng chú trọng và đầu tư hơn.

mot-phong-thiet-bi-ve-sinh-toto

Lựa chọn thiết bị vệ sinh có lẽ là một trong những việc băn khoăn nhiều nhất trong căn nhà của bạn. Bởi vì trên thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay có rất nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau, chất liệu, kiểu dáng cũng khá đa dạng. Hơn thế nữa, tình trạng hàng giả, hàng trung quốc, hàng nhái thương hiệu lớn của các thiết bị vệ sinh là rất phổ biến.

dai-ly-tri-viet-bac-giang

Tại Bắc Giang, Thiết bị vệ sinh TRÍ VIỆT là đại lý chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng, uy tín, chất lượng. Đại lý TRÍ VIỆT chỉ cung cấp, bán buôn, bán lẻ các sản phẩm thiết bị vệ sinh của các hãng lớn, có uy tín lâu năm trên thị trường như : TOTO, INAX GROHE, AMERICAN STANDARD, CAESAR,…. . Đến với TRÍ VIỆT người tiêu dùng sẽ lựa chọn được sản phẩm chính hãng của hãng, không bán hàng ngoài các sản phẩm của hãng, cam kết là hàng chính hãng, được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, đem đến sản phẩm tốt nhất và rẻ nhất đến tay người tiêu dùng.

Với đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật, vận chuyển tân tâm, chu đáo sẽ giúp khách hàng chọn mua được những thiết bị vệ sinh ưng ý nhất cho gia đình mình.

showroom-tri-viet

Đến với SHOWROOM TRÍ VIỆT tại 309-311-313 Hoàng Văn Thụ, P. Xương Giang, TP. Bắc Giang, khách hàng có thể mua được tất cả các thiết bị vệ sinh cần thiết cho gia đình mình như bồn cầu, sen vòi , chậu rửa, phụ kiện phòng tắm,… với giá cả hợp lý ( không bán cho khách hàng rẻ sản phẩm này để bán đắt sang sản phẩm khác ), hàng chính hãng, thương hiệu.

>>> Trong quá trình lắp đặt, sử dụng quý khách hàng cần sự hướng dẫn và trợ giúp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

Hotline: Mr. Đệ 0911 005 155 hoặc Mr. Khôi 0972 860 087

Email: triviet313hvt@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/trivietbacgiang/

Website: http://thietbivesinhtnn.vn/

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin