MUA THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO CHÍNH HÃNG TẠI BẮC GIANG

Mua thiết bị vệ sinh TOTO tại Bắc Giang

Thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO nổi tiếng Nhật Bản là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, với nhiều tính năng hiện đại được nhiều người tin dùng. Bạn ở Bắc Giang đã biết đến thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO nhưng chưa biết mua sản phẩm ở đâu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua được sản phẩm toto chính hãng với giá ưu đãi.

Showroom TOTO Trí Việt chuyên cung cấp và phân phối chính hãng các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO tại thị trường Bắc Giang. Chúng tôi bán các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

showroom toto trí việt

Hình ảnh: Showroom TOTO Trí Việt

Showrom TOTO Trí Việt hiện nay đang cung cấp và phân phối thiết bị vệ sinh TOTO tại các khu vực huyện, xã của Bắc Giang bao gồm: Thành phố Bắc Giang, Lạng Giang, Hiệp Hòa, Tân Yên, Việt Yên, Lục Nam, Lục Ngạn, Yên Dũng, Yên Thế, Sơn Động.

Ưu điểm khi chọn mua thiết bị vệ sinh toto tại TOTO Trí Việt .

– Về chất lượng: TOTO Trí Việt khẳng định 100% chất lượng sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

– Về uy tín: Chữ tín là tâm đức kinh doanh của TOTO Trí Việt.

– Về mẫu mã: TOTO Trí Việt có trưng bày hầu hết tất cả các mẫu mã sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO.

– Về đội ngũ nhân viên: TOTO Trí Việt tự hào đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ.

– Về sự chuyên nghiệp: Không ngừng sáng tạo, đổi mới, hoàn thiện các gói giải pháp tối ưu về sản phẩm dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp hóa nhằm mang đến những lợi ích tối đa cho khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên và xã hội.​

– Về hậu đãi: TOTO Trí Việt tập trung ưu tiên vào lĩnh vực cung cấp những dịch vụ hậu mãi chu đáo, hấp dẫn với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế”.

– Cam kết: Tối đa hóa lợi ích và ngân sách cho khách hàng.

Xem thêm về thiết bị vệ sinh TOTO tại đây. 

Một số hình ảnh về showroom TOTO Trí Việt:

showroom toto tri viet

Hình ảnh: Bàn cầu 2 Khối TOTO

shoroow toto tri viet 2

Hình ảnh: Bàn cầu 1 khối TOTO

showroom toto tri viet

Hình ảnh: Lavabo – Chậu rửa TOTO

sen nhiet do toto tri viet

Hình ảnh: Sen nhiệt độ TOTO

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin