NẮP RỬA ĐIỆN TỬ WASHLET – NẮP RỬA ĐIỆN TỬ TOTO

Ngày nay, rất nhiều người đã biết đến nắp rửa điện tử Washlet, nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn bởi sự tiện nghi, thoải mái mà nắp rửa điện tử Washlet mang lại. Sau đây Thiết bị Trí Việt xin giới thiệu qua về nắp rửa điện tử Washlet để mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm tuyệt vời này.

Washlet là gì?

Washlet là nắp rửa điện tử tiên tiến được lắp đặt vào các loại bàn cầu, cung cấp các chức năng vệ sinh, đa dạng bao gồm chức năng rửa, sưởi ấm nắp ngồi, sấy khô, và nhiều chức năng hơn nữa.

Là phương thức thay thế cho việc sử dụng giấy vệ sinh truyền thống, với cơ chế hoạt động rất đơn giản Washlet sử dụng vòi rửa tự động tạo một cảm giác thoải mái, sạch sẽ và an toàn.

Không những lý tưởng cho sức khoẻ của phụ nữ, đặc biệt đang trong thời kì mang thai, và người lớn tuổi, Washlet còn sở hữu chức năng rửa nhẹ hỗ trợ tối đa cho người bị bệnh về đường tiêu hoá.

31 - NẮP RỬA ĐIỆN TỬ WASHLET - NẮP RỬA ĐIỆN TỬ TOTO

Hình ảnh : Những tính năng cơ bản của nắp rửa điện tử WASHLET

Washlet – Niềm tự hào của TOTO

Washlet là sản phẩm do TOTO phát minh và giới thiệu năm 1980. Suốt 30 năm qua TOTO đã liên tục đổi mới công nghệ và cải tiến sản phẩm để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi tuân theo một tiêu chuẩn đặc biệt, đem đến tiện ích cho bạn và thế giới xung quanh.

Kết hợp công nghệ tiên tiến với sự tiện nghi và thoải mái, hơn 30 triệu người dùng trên toàn cầu đã lựa chọn phương thức vệ sinh bằng nước ấm. Đằng sau ý nghĩa của một doanh số bán hàng lớn là hình ảnh thương hiệu Washlet được người dùng ưa thích và tin tưởng lựa chọn. TOTO tự hào giúp mọi người quan tâm đến từng chi tiết nhỏ cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

lich su hinh thanh cua bon cau toto nap rua dien tu - NẮP RỬA ĐIỆN TỬ WASHLET - NẮP RỬA ĐIỆN TỬ TOTO

Hình ảnh: Lịch sử  hình thành lắp rửa điện tử WASHLET

Những tính năng cơ bản của nắp rửa điện tử Washlet

7124 washletvn2 - NẮP RỬA ĐIỆN TỬ WASHLET - NẮP RỬA ĐIỆN TỬ TOTO

Hình ảnh: Những tính năng cơ bản của nắp rửa điện tử Washlet

Chức năng khử trùng vệ sinh : Trước khi bạn sử dụng, nắp rửa điện tử Washlet sẽ phun tráng nước để tạo lớp chống bám lần đầu tiên, sau khi sử dụng xong sẽ phun khử trùng ewater+ để khử trùng hoàn toàn lòng bàn cầu. Sau 8 tiếng chức năng ewater+ sẽ được kích hoạt nếu bàn cầu không được sử dụng. Sau 2 tiếng, ewater+ sẽ trở về nước bình thường và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Chức năng rửa tiểu nữ : Nước rửa được là nước ấm tùy theo cài đặt của người dùng, nước phun theo diện rộng và nhẹ nhàng từ vòi phun chuyên dùng để vệ sinh rửa sạch vùng kín, giúp bạn vệ sinh hàng ngày dễ dàng và thuận tiện hơn.

Chức năng sấy khô : Luồng gió ấm áp sẽ đem lại cho bạn cảm giác thoải mái khô ráo sau khi rửa sạch vùng mông. Nhiệt độ từ 40 ~ 60 độ, bạn có thể tự mình điều chỉnh sức gió, độ ấm của gió.

Chức năng khử mùi tự động : Sau khi bạn sử dụng xong bồm cầu. Washlet khử mùi bằng cách tự động hút không khí trong lòng bồn cầu với công suất tăng gấp đôi bình thường.

Chức năng vòi tự rửa : Trước và sau mỗi lần sử dụng vòi rửa không chỉ được vệ sinh bằng nước thông thường và còn được khử trùng với ewater+ để đảm bảo vệ sinh tối đa.

Chức năng sưởi ấm nắp ngồi: Nắp rửa điện tử Washlet có thể điều chỉnh nhiệt độ của bề ngồi giúp bạn cảm thấy thoải mái, ấm áp hơn trước mùa đông lạnh giá.

Ngoài ra nắp rửa điện tử Washlet còn có một số chức năng khác như: Rửa massage với vòi di chuyển tới lui, khử mùi, sấy khô, bệ ngồi sưởi ấm, dế dàng tháo lắp vệ sinh, nắp đóng êm, tự động đóng mở ( dành cho TCF4731A ), vòi tự rửa, …

Mọi thắc mắc hỏi đáp khác xin gửi về:

Hotline: Mr. Đệ 0911 005 155 hoặc Mr. Khôi 0972 860 087

Email: triviet313hvt@gmail.com

TOTO TRÍ VIỆT NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin