NHỮNG THIẾT BỊ VỆ SINH CẦN THIẾT

Ngày nay với cuộc sống hiện đại, nhu cầu của con người cũng ngày càng nâng cao thì vấn đề thiết bị vệ sinh cho ngôi nhà cũng ngày càng được quan tâm hơn vì nó góp phần vào vẻ đẹp ngôi nhà cũng như đem lại sự thoải mái cho bạn khi sử dụng.Hơn nữa người phụ nữ hiện nay cũng tham gia vào các công việc xã hội, thành công và có địa vị nhưng hầu hết thời gian của họ lại dành cho công việc: kinh doanh hay văn phòng…thì vấn đề lựa chọn thiết bị vệ sinh cho gia đình lại càng quan trọng hơn, làm sao chọn lựa một thiệt bị vệ sinh thuận tiện khi sử dụng mà còn tiện lợi khi lau rửa, tiết kiệm thời gian.

Hiện nay trên thị trường thiết bị vệ sinh có rất nhiều kiểu dáng, đa dạng phong phú về chủng loại giúp bạn lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu và không gian cho ngôi nhà của mình. Giả sử không gian bạn định xây dựng một phòng vệ sinh là khoảng 5- 7m2, với diện tích đó bạn có thể lắp đặt đầy đủ các thiết bị vệ sinh như: bồn cầu, bồn tắm, vòi sen, bồn rửa măt và các phụ kiện khác như gương soi, mắc treo. Nếu không gian hẹp hơn thì bạn không nên lắp thêm bồn tắm.Với những thiết bị đó bạn đã có một nhà vệ sinh không chỉ sang trọng hiện đại mà còn vô cùng thuận tiện cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Chi phí về các thiết bị vệ sinh cho ngôi nhà cũng không nhỏ, chính vì vậy bạn cần cân nhắc nên lựa chọn thiết bị vệ sinh nào vừa chất lượng lại vừa tiết kiệm. Màu sắc của các thiết bị cũng tương phản với màu gạch lát nền, bạn nên lựa chọn thiết phụ phù hợp với màu gạch sao cho vừa đẹp nhưng lại không chói.Trải qua nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh chất lượng, đa dạng chủng loại, màu sắc cả hàng Việt Nam và hàng liên doanh với mức giá sản phẩm phù hợp với túi tiền của từng quý khách hàng.

toto chinh hang - NHỮNG THIẾT BỊ VỆ SINH CẦN THIẾT

Thiết bị vệ sinh cao cấp tại showroom Trí Việt 309 Hoàng Văn Thụ – TP. Bắc Giang

Thiết bị vệ sinh bao gồm:

  • Bồn cầu với nhiều thương hiệu khác nhau, hình dáng thiết kế mang phong cách mới, tính năng hoạt động linh hoạt, cần gạt nước tiện dụng nhanh chóng được chúng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Chậu rửa  thiết kế với kích thước phù hợp với mọi không gian thích hợp cả với không gian nhà tắm có diện tích eo hẹp
  • Bồn tắm sang trọng với nhiều kiểu dáng thiết kế đẹp, phù hợp với chiều cao của từng người đảm bảo mang lại cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất
  • Vòi Sen linh hoạt, lượng nước chảy đều tạo cảm giác thú vị khi sử dụng hơn nữa với vòi sen thì lượng nước dùng cũng tiết kiệm mà không làm mất đi sự thư giãn
  • Các Phụ kiện khác như: gương soi, giá đỡ, mắc treo thật tiện dụng

Với những thiết bị vệ sinh này bạn đã có một không gian thư giãn tuyệt vời không kém phần sang trọng, hiện đại

Ngoài ra, hiện nay còn có các thiết bị vệ sinh thông minh như máy sấy khăn, máy sấy tay nhanh chóng, vòi nước cảm ứng…Các thiết bị vệ sinh ngày càng được cải thiện, đổi mới nâng cao không chỉ trong thiết kế mà còn trong các tính năng hoạt động, hiệu suất sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho quý khách hàng.

Hãy lựa chọn cho bạn và gia đình những thiết bị vệ sinh an toàn, chất lượng và phù hợp ngay bây giờ để hưởng những ưu đãi từ chúng tôi! Hệ thống tư vấn miễn phí sẽ cung cấp cho bạn những thông tin để bạn có sự lựa chọn tốt nhất, đội ngũ nhân viên lắp đặt năng động nhiệt tình lắp đặt nhanh chóng, hiệu quả đảm bảo tính thẩm mỹ.

Xem thêm về thiết bị vệ sinh tại đây

print 30 - NHỮNG THIẾT BỊ VỆ SINH CẦN THIẾT

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin