NỘI THẤT TRÍ VIỆT CUNG CẤP SÀN GỖ AN CƯỜNG CHÍNH HÃNG GIÁ ƯU ĐÃI

“Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng các mẫu ván sàn theo xu hướng của thế giới với màu sắc đa dạng, giá thành cạnh tranh và đặc biệt đồng màu với toàn bộ nội thất, An Cường đã đầu tư dây chuyền sản xuất ván sàn hiện đại nhất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu và tiếp tục mở rộng thư viện màu mà An Cường đang sở hữu.”

Sàn gõ công nghiệp xương cá An Cường

Sàn gỗ xương cá An Cường mang đường nét sang trọng

Sau thành công của Bộ sưu tập đầu tiên Touch – Natural – Modern với 32 màu vân gỗ và cement, An Cường tiếp tục đem một bất ngờ mới – không chỉ đối với các chủ đầu tư, đơn vị thi công thiết kế mà đặc biệt với người tiêu dùng – 8 màu ván sàn mới với bề mặt có màu vân đá và kích thước thành phẩm như đá thật.

Sàn gỗ An Cường vân đá

Sàn gỗ An Cường vân đá

Không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, cạnh tranh về giá thành, 8 màu vân đá mới như marble, rock, kamila, veneto… không chỉ thu hút khách hàng về thị giác, mà còn có kích thước đặc biệt (282*580*12mm) được sản xuất như các phiến đá thật của Ý và Tây Ban Nha với chi phí tối ưu, sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách nào chỉ với ánh nhìn đầu tiên.

Sàn vân gỗ An Cường

Sàn gỗ vân bê tông tạo cảm giác mát mẻ

Sự phối hợp giữa sàn nhà, với nội thất đồng màu giúp cho không gian thêm đồng điệu và tinh tế. Đây là giải pháp tối ưu cho các thiết kế theo xu hướng ton-sur-ton giữa các sản phẩm nội thất. Nắm bắt điều đó, với 8 màu sàn gỗ mới của An Cường, Quý khách hàng có thể thỏa sức tạo điểm nhấn với giải pháp ván phủ Melamine đồng màu vân đá, đem đến một tổng thể thống nhất, sang trọng và đẳng cấp.

Sàn gỗ kết hợp với nội thất tạo sự sang trọng

Sàn gỗ kết hợp với nội thất tạo sự sang trọng

Dòng sàn gỗ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất về sàn gỗ công nghiệp của TẬP ĐOÀN KRONOSPAN danh tiếng trên thế giới, theo tiêu chuẩn El, tiêu chuẩn AC3 của châu Âu và dòng sản xương cá theo tiêu chuẩn AC 4 – an toàn cho người sử dụng và vật nuôi trong nhà.

Sàn xương cá An Cường

Sàn công nghiệp xương cá An Cường

Sàn gỗ Kronospan sử dụng lõi HDF dày đến 12mm, qua xử lý kỹ thuật có độ trương nở rất thấp và hạn chế mối mọt. Hệ khóa V groove với cạnh sản được quét sáp chống ám sẽ mang lại điểm nhãn cho tổng thể khu vực sàn, và hạn chế tối thiếu những lỗi cong vênh bề mặt do điều kiện thời tiết, môi trường.

Sản phẩm với quy cách 12mm x 126/195mm x1215mm, phong cách đa dạng, mức giá cạnh tranh, thích hợp cho nhiều công trình, dự án của Quý khách.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin