SẢN PHẨM THIẾT BỊ INOX NÀO DÙNG TRONG PHÒNG TẮM CÓ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH KHÔNG THỜI HẠN ?

Inox (Stainless Steel) là loại vật liệu kim loại phổ biến thông dụng được dùng rộng rãi vì có đặc tính sáng bóng, bền bỉ, không gỉ sét, chống ăn mòn trong các môi trường nước,acid/muối.. nên được sử dụng trong các ngành như : gia dụng, trang trí nội thất, công nghiệp, y tế v.v…
inox bao

INOX (Stainless Steel) là loại vật liệu kim loại phổ biến thông dụng được dùng rộng rãi vì có đặc tính sáng bóng, bền bỉ, không gỉ sét, chống ăn mòn cao, kháng khuẩn v.v… nên được sử dụng trong các ngành như : gia dụng, trang trí nội thất, công nghiệp, y tế v.v..

Inox được chia nhiều loại trên thị trường như : 201, 304, 316, 430 v.v… Trong đó 201 là loại inox thông dụng tại Việt Nam vì giá thành rẻ nên khả năng chống ăn mòn thấp, còn INOX 304 tuy giá cao hơn 201 nhưng lại có đặc tính không gỉ sét, chống ăn mòn rất cao ở những môi trường nước,acid/muối nên được sử dụng để chế tạo các thiết bị và phụ kiện dùng ở những nơi có tính ăn mòn cao như phòng tắm, nhà bếp, ngoài trời, nước biển v.v… Còn inox 316 chi phí rất cao chỉ chuyên dùng trong các thiết bị và dụng cụ y tế vì có tính kháng khuẩn cao.
san pham bao

Hiện nay trên thị trường Việt Nam các thiết bị và phụ kiện làm bằng Inox dùng trong phòng tắm, nhà vệ sinh nhà bếp nói riêng hoặc đồ gia dụng, trang trí nội thất, công nghiệp nói chung thì có rất nhiều, tuy nhiên để người tiêu dùng nhận biết được sản phẩm nào là sản phẩm chất lượng làm bằng Inox 304 thì rất khó. Vì nếu chọn sản phẩm đúng loại Inox 304 thì sẽ độ bền cao, không bị gỉ sét và làm tăng thêm giá trị sử dụng khi mua sản phẩm.

Từ nhu cầu thực tế đó, CÔNG TY TNHH TM DV BẢO (BAO) đã sản xuất đưa ra thị trường các sản phẩm phụ kiện được làm bằng INOX 304 Cao Cấp chuyên dùng trong nhà bếp, phòng tắm, toilet. Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất đồ gia dụng, hơn 200 mẫu mã sản phẩm đã được sản xuất và đã được cấp chứng nhận hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Phù Hợp Tiêu Chuẩn. Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp sản phẩm chất lượng và uy tín nhất tại Việt Nam.

san pham bao
Và để mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng về chất lượng, đồ bền của sản phẩm, các sản phẩm mang thương hiệu BAO luôn được kiểm tra các tiêu chuẩn về chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra, với khẩu hiệu ”Sống mãi với thời gian ‘ và cũng để cam kết về uy tín cũng như chất lượng của sản phẩm, chúng tôi đã đưa ra chính sách bảo hành sản phẩm mà chưa có bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường Việt Nam làm được như chúng tôi  đó là thời gian bảo hành từ 5 NĂM đối với dòng Series 1 và KHÔNG THỜI HẠN (VĨNH VIỄN) đối với dòng Series 2.
san pham BAO
Với độ phủ đại lý nhà phân phối trên khắp tỉnh thành Việt Nam, Sản phẩm BAO ngày nay đã dần khẳng định được thương hiệu và tạo niềm tin sâu sắc đối với các khách hàng trong nước và quốc tế khi muốn lựa chọn các sản phẩm ”Đẹp – Bền bỉ – Giá tốt’‘. Và để đáp lại lòng tin của khách hàng, chúng tôi luôn cam kết cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, phát triển thêm hệ thống đại lý nhà phân phối khắp các tỉnh thành Việt Nam và xuất khẩu ra các thị trường thế giới để khách hàng có thể sử dụng các sản phẩm chất lượng và dịch vụ của BAO.

Mọi thông tin chi tiết về làm nhà phân phối hoặc đặt hàng sản phẩm vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN TRÍ VIỆT BẮC GIANG:
Showroom : 309-313 Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
Điện thoại : 02043 555 589 – 0972 860 087 – 0911 005 155
Website : www.thietbivesinhtnn.vn – Email : triviet313hvt@gmail.com

In văn bản

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin