SO SÁNH TỦ GỖ TỰ NHIÊN VÀ TỦ GỖ CÔNG NGHIỆP

Các vật dụng trong nhà là những món đồ nội thất sử dụng lâu dài nên cần được sản xuất bởi những vật liệu bền bỉ và lâu dài với thời gian. Tâm lý người việt từ xưa tới nay vẫn chuộng sử dụng gỗ tự nhiên và phổ biến hơn ngày nay là gỗ công nghiệp với độ bền cao và nhiều mẫu mã đa dạng, hiện đại. dẫu vậy cũng có 1 số người lo ngại về độ an toàn của gỗ công nghiệp nên đã cân nhắc sử dụng 2 dòng sản phẩm này. Để trả lời cho câu hỏi nên dùng tủ gỗ hay tủ gỗ công nghiệp? bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn vấn đề và giải quyết thắc mắc giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

🔑GỖ TỰ NHIÊN
Ưu điểm: gỗ tự nhiên có màu sắc mang vẻ đẹp tự nhiên, có thể khắc hoa văn họa tiết sinh động sang trọng lên đồ gỗ, có độ bền cao và chắc chắn.
Nhược điểm:
Có giá thành cao, do khan hiếm gỗ và phải nhập khẩu nên giá gỗ càng ngày càng cao hơn nữa gỗ tự nhiên bị hạn chế về mặt kích thước nên phần gia công rất tốn chi phí so với gỗ công nghiệp sản xuất theo dây truyền và độ định hình cao.
Cong vênh co ngót với thời gian tùy vào tay nghề của người thợ và chất lượng gỗ để giảm tối thiểu điều này nhưng cũng không thể tránh được hoàn toàn.
Lớp sơn bề mặt không bền và bị ngả màu sau thời gian sử dụng, thấm nước mối mọt ẩm mốc với các loại gỗ kém chất lượng.
Không đa dạng về màu sắc

TỦ BẾP GỖ HƯƠNG 05 575x426 - SO SÁNH TỦ GỖ TỰ NHIÊN VÀ TỦ GỖ CÔNG NGHIỆPtu bep go tu nhien xoan dao - SO SÁNH TỦ GỖ TỰ NHIÊN VÀ TỦ GỖ CÔNG NGHIỆP

hình ảnh tủ bếp gỗ tự nhiên

🔑GỖ CÔNG NGHIỆP:
Các sản phẩm gỗ công nghiệp được sản xuất theo dây truyền tạo nên từ sự kết hợp của bột sợi gỗ và keo cùng phụ gia kết dính được ép dưới nhiệt độ và áp suất cao, cùng những lớp phủ bề mặt để tạo nên các sản phẩm như: MDF, HDF, tấm laminates, Acrylic, Veneer….
Ưu điểm:
Nguồn vật liệu dồi dào có sẵn, dễ gia công định hình thiết kế và lắp đặt, ưu điểm vượt trội là có thể tạo vô số lớp phủ bề mặt với nhiều màu sắc đa dạng phù hợp với các thiết kế từ bình dân tới sang trọng, từ cổ điển tới hiện đại.
Giá cả bằng 2/3 lần so với các tủ bếp khác cùng công năng.
Với công nghệ hiện đại có 1 số loại gỗ công nghiệp có thể chống được tối đa độ cong vênh và co ngót: HDF, các sp có cốt HDF…
Nhược điểm:
không gia công được các chi tiết khó.
Hạn chế tối đa các tác nhân mối mọt, cong vênh, ẩm mốc nhưng không hoàn toàn.
Có hóa chất Formaldehyde có trong gỗ công nghiệp có nguy cơ gây hại cho sức khỏe
có độ bền và tuổi thọ kém hơn gỗ tự nhiên.

1931 anhdaidien kbdb thumb 568x426 - SO SÁNH TỦ GỖ TỰ NHIÊN VÀ TỦ GỖ CÔNG NGHIỆPmau sac phong bep 1 91ff 640x426 - SO SÁNH TỦ GỖ TỰ NHIÊN VÀ TỦ GỖ CÔNG NGHIỆPtrang tri phong bep dep don gian 3 1024x512 1 640x320 - SO SÁNH TỦ GỖ TỰ NHIÊN VÀ TỦ GỖ CÔNG NGHIỆP

hình ảnh tủ bếp gỗ công nghiệp

🔑♥️🔑♥️🔑♥️Hiện nay trên thị trường sản phẩm gỗ công nghiệp của AN CƯỜNG là sản phẩm tốt nhất đã giảm thiểu tối đa Formaldehyde có trong gỗ công nghiệp, nâng cao chất lượng tăng độ bền của gỗ, giảm các tác nhân gây ẩm mốc mối mọt co ngót và cong vênh……giá cả phải chăng, chất lượng mẫu mã đa dạng.
🔑♥️🔑♥️Với gần 30 năm hình thành và phát triển AN CƯỜNG là nơi trao niềm tin và sự tận tụy cho từng sản phẩm trong ngôi nhà bạn.

—————————————————
💥Đến ngay Showroom Trí Việt Bắc Giang – Showroom trong chuỗi hệ thống Showroom nhượng quyền của An Cường tại:
𝑩𝒂̆́𝒄 𝑮𝒊𝒂𝒏𝒈 𝑶𝒏𝒆-𝒔𝒕𝒐𝒑 𝑺𝒉𝒐𝒑𝒑𝒊𝒏𝒈 𝑪𝒆𝒏𝒕𝒆𝒓
📍 Địa chỉ: 309-313 Hoàng Văn Thụ, P. Xương Giang, TP. Bắc Giang
☎️ Hotline: 𝟎𝟗𝟏𝟓 𝟑𝟑𝟐 𝟖𝟓𝟖 – 𝟎𝟗𝟕𝟐 𝟖𝟔𝟎 𝟎𝟖𝟕
🌍 Website: noithattriviet.vn
💻 Facebook: facebook.com/AnCuongBacGiang
#tubepancuong #goancuong #ancuongbacgiang #tubepdep #tư_vấn_tủ_bếp #thiết_kế_tủ_bếp

 

 

 

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin