TÂM LÝ NGƯỜI TIÊU DÙNG KHI CHỌN MUA MÁY LỌC NƯỚC ?

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước đã trở thành xu thế tiêu dùng hiện nay để đối phó với tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang ở mức báo động. Giá cả, thương hiệu,…là những yếu tố được người tiêu dùng quan tâm khi lựa chọn máy lọc nước. Thật là thiếu soát nếu như chúng ta chưa quan tâm tới chất lượng địa chỉ cung cấp máy lọc nước chính hãng, chất lượng. Đây là nguyên nhân gây ra những hệ quả ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình.

Điều lo lắng của khách hàng khi mua máy lọc nước ?

thi-truong-may-loc-nuoc

Qua khảo sát thực tế các cửa hàng kinh doanh máy lọc nước cho thấy: Thị trường máy lọc nước tấp nập bởi các dòng sản phẩm đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Nga, Nhật Bản,…với giá thành chức năng lọc của từng sản phẩm khác nhau. Điều này khiến người tiêu dùng hoang mang lo lắng trọng việc lựa chọn mua máy lọc nước :

1. Trên thị trường chưa có thương hiệu thật sự uy tín về chất lượng, thương hiệu quốc tế.

2. Không tin tưởng vào nước đã qua các máy lọc nước của các sản phẩm hiện nay ⇒ Phần lớn người tiêu dùng vẫn đun lại nước đã qua lọc trước khi uống.

3. Hệ thống lọc nước gồm nhiều lõi lọc, thời gian phải thay thế các lõi lọc sẽ khác nhau do đặc tính lọc khác nhau. Không biết khi nào phải thay thế lõi lọc ⇒ ảnh hưởng đến chất lượng nước và sức khỏe người tiêu dùng.

4. Dịch vụ lắp đặt và bảo dưỡng định kỳ còn rất kém, chỉ muốn bán là xong, có hiện tượng vòi tiền gây khó dễ cho khách hàng khi lắp đặt hoặc dịch vụ.

5. Trên thị trường tràn lan các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm giả, nhái trên thị trường gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Kỳ vọng của khách hàng khi mua máy lọc nước ?

canh-bao-thay-the-loi-loc

1. Chất lượng nước đảm bảo và được uống trực tiếp.

2. Có chế độ cảnh báo thay thế lõi lọc

3. Thương hiệu uy tín lâu đời trong lĩnh vực máy lọc nước

4. Máy lọc nước ít nước thải, hiệu suất lọc cao hơn, tuổi thọ lõi lọc lâu hơn.

5. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ uy tín, tin cậy.

6. Thiết kế, kiểu dáng phải phù hợp với decor nội thất căn hộ và cuộc sống hiện đại ngày nay.

Lý do nên chọn mua Máy lọc nước A.O.Smith ?

tinh-khiet-tung-giot-nuoc-cho-con

1. Thương hiệu uy tín: Thương hiệu A. O. Smith đến từ Mỹ với hơn 140 năm kinh nghiệm.

2. Công nghệ vượt trội : Công nghệ ROSS được cấp bằng phát minh sáng chế độc quyền tại Mỹ giúp tăng tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết, giảm tỉ lệ nước thải, tăng tuổi thọ lõi lọc

3. Có hệ thống cảnh báo thay thế lõi lọc theo lưu lượng nước sử dụng và cảnh báo trên màn hình điện tử hoặc vòi điện tử. Hệ thống cảnh báo rò rỉ nước, hệ thống cảnh báo lỗi vận hành,…

4. An toàn & tin cậy: Toàn bộ chi tiết cấu thành nên sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith được NSF International (Hiệp hội an toàn thực phẩm và nước uống quốc tế của Mỹ) kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn NSF/ANSI 58 và 42.

5.  Dịch vụ số 1: Chỉ 1 lần liên hệ, yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng. Chỉ trong 1 giờ làm việc, A.O.Smith sẽ liên hệ với khách hàng để giải quyết yêu cầu.

>>> Trong quá trình lắp đặt, sử dụng quý khách hàng cần sự hướng dẫn và trợ giúp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

Hotline: Mr. Đệ 0911 005 155 hoặc Mr. Khôi 0972 860 087

Email: triviet313hvt@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/trivietbacgiang/

Website: http://thietbivesinhtnn.vn/

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin