TẬP ĐOÀN LIXIL THẮNG LỚN VỚI 21 GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ RED DOT AWARDS VỀ ĐỘT PHÁ, ĐỔI MỚI

Tập đoàn Lixil vinh dự đạt được một trong những giải thưởng danh giá nhất của Red Dot Awards:”Sản phẩm tốt nhất, toàn diện nhất”cho chuỗi sản phẩm gạch Ecocarat của thương hiệu gạch kiến trúc INAX.

Tập đoàn Lixil đã được vinh danh với 21 danh hiệu tại Giải thưởng thiết kế Red Dot, tiếp tục khẳng định là một trong những Tập đoàn dẫn đầu về sản phẩm công nghệ nước, gia dụng và nhà ở. Những giải thưởng đạt được ghi dấu những thiết kế nổi trội của cả 6 thương hiệu thuộc LIXIL, bao gồm: INAX, GROHE, American Standard, LIXIL, DXV và SATO. Các hạng mục đoạt giải là những sản phẩm với thiết kế tinh tế, tích hợp những công nghệ, chức năng cải tiến phù hợp với lối sống hiện đại giúp hiện thực hóa giấc mơ về một ngôi nhà đầy tiện nghi cho người sử dụng.

Năm nay, sản phẩm gạch kiến trúc Ecocarat của INAX được vinh danh hàng đầu với những tính năng nổi trội như cân bằng về độ ẩm, giúp độ ẩm của căn phòng luôn ở một mức lý tưởng nhất. Ngoài ra Ecocarat còn có tính năng làm giảm mùi hôi như mùi từ nhà vệ sinh, rác thô, thuốc lá và vật nuôi, đặc biệt là các chất độc hại như formaldehyde. Ecocarat còn có đặc điểm là có thể lau chùi dễ dàng, nên phù hợp với mọi loại công trình. Vì những đặc tính ây mà Ecocarat được mệnh danh là “Bức tường biết thở”. Sản phẩm Ecocarat đã nhận được giải thưởng “Sản phẩm tốt nhất, toàn diện nhất” tại lễ trao giải với những cải tiến, tính năng khác biệt nổi trội,  trong lĩnh vực nguyên vật liệu và ốp bề mặt.

 

K14004_kume-_01

Ecocarat đã nhận được giải thưởng “Sản phẩm tốt nhất, toàn diện nhất” tại lễ trao giải Red Dot

Một hạng mục sản phẩm nữa của INAX đạt giải, đó là sản phẩm chậu rửa vuông với công nghệ Aqua Ceramic. Bằng kinh nghiệm sản xuất sứ vệ sinh lâu đời, LIXIL cho ra đời sản phẩm chậu vuông kích thước rộng 650mm nhưng thành chậu chỉ dày 5mm.

chau-dang-vuong

Sản phẩm chậu rửa mặt đạt giải Red Dot của INAX

Giải thưởng Thiết kế Red Dot năm nay kết nối rất nhiều danh mục phát triển thiết kế của LIXIL, có thể kể đến 9 giải thưởng đã dành được tại Lễ trao gải iF vào tháng 3 vừa qua. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm cũng dành được rất nhiều danh hiệu khác nhau như máy chống rò nước thông minh GROHE Sense và GROHE Sense Guard đã dành được tổng cộng 14 danh hiệu về giải pháp khắc phục rò rỉ nước dùng cho gia đình.

8(3)

Grohe Sense Guard:Bộ điều khiển thông minh để phát hiện ra sự rò rỉ hay vỡ đường ống và tự động đóng tắt nguồn cung cấp nước đảm bảo an toàn nguồn nước suốt ngày đêm.

7(3)

Grohe Sense: Thiết bị đảm bảo an toàn cho gia đình, cảnh báo sớm các nguy cơ rò rỉ nguồn nước, vỡ nứt bể hay đường ống nước cho bạn ngay cả khi bạn không ở nhà.

Một số sản phẩm đoạt giải khác của Grohe:

voi-chau-grohe

Bộ vòi hai tay xoay thiết kế thanh lịch và hiện đại, chứa đựng những đường tròn nữ tính đồng thời tạo cảm giác khỏe khoắn, trở thành một biểu tượng của thiết kế đương đại.

9(3)

Nút nhấn xả âm tường nhỏ gọn thiết kế đa dạng, tiết kiệm diện tích, lắp đặt kết nối dễ dàng với hệ thống đường ống nước

10 (1)

Bộ sưu tập sen vòi 5 màu sang trọng khác nhau trên hai chất liệu bóng và nhám mang lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng.

11 (1)

Một bảng lắp đặt bao gồm bộ điều chỉnh nhấn và xoay để điều chỉnh lưu lượng nước và sen điều nhiệt tự động âm tường, thông minh, gọn gàng và đẳng cấp.

5(3)

Vòi bếp hai tính năng trong một sản phẩm: Lọc nước tinh khiết dùng cho nhà bếp với đầu vòi kéo dài tiện lợi.

voi-bep-cap-nuoc-soi-100(3)

Vòi bếp cao cấp dòng G7 của Grohe, cấp nước sôi trực tiếp trong vài giây, rất tiện lợi và an toàn cho người sử dụng.

6(5)

Sen tắm trần kích thước rộng có 3 vùng tính năng được điều chỉnh bằng nút xoay thông minh và trực quan

American Standard, thành viên mới của LIXIL cũng thắng lớn với nhiều giải thưởng cho những sản phẩm sen vòi mang lại sự tiên nghi, giá trị sử dụng cho khách hàng.

12(2)

Studio S Widespread Faucet

Studio S Monoblock Faucet

Studio S Monoblock Faucet

14(1) - TẬP ĐOÀN LIXIL THẮNG LỚN VỚI 21 GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ RED DOT AWARDS VỀ ĐỘT PHÁ, ĐỔI MỚI14(1)

Vòi nước tự động với bộ phận chống sương mù điểm cảm ứng cho thao điểm cảm ứng luôn dễ dàng, chính xác

Beale MeasureFill Faucet

Beale MeasureFill Faucet

16(1)

Bộ sưu tập sen tắm ba màu bề mặt trong suốt, 120 đầu phun nước tạo áp lực mạnh, mặt sen có thể táo rời để vệ sinh dễ dàng.

Về phía SATO, đây cũng là một sản phẩm vệ sinh mang nhiều đột phá, sáng tạo của tập đoàn LIXIL. Tại lễ trao giải vừa qua, SATO cũng đạt được giải thưởng danh giá cho hệ thống sản phẩm vệ sinh mới V-Trap. Được đưa ra thị trường Ấn Độ từ năm ngoái, tới nay V-Trap đã đạt được những thành công riêng với giải pháp ngăn ngừa tắc nghẽn cho phòng vệ sinh.

21

Các sản phẩm còn lại thuộc về:

17 (1)

19(1)

18(1)

20(1)

DXV Modulus Widespread Faucet

Chủ tịch tập đoàn LIXIL kiêm Tổng Giám đốc, ông Kinya Seto cho biết:”Tại LIXIL, chúng tôi luôn sử dụng, phát huy thế mạnh của đội ngũ thiết kế, để đưa ra những sản phẩm tiện dụng, tinh tế nhằm nâng cao giá trị sống cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu đặc biệt, được biết đến với những thiết kế độc đáo và chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu, mang đến cho ngôi nhà của bạn những sản phẩm tinh tế, sang trọng”.

Nguồn: inax.com.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin