THAY THẾ BỘ XẢ BÀN CẦU MS884T2, MS884T3, MS884, C884,..

PHỤ KIỆN THAY THẾ BỘ XẢ BÀN CẦU TOTO MS884, C884, MS884T2, MS884T3,…

Khi sử dụng bồn cầu TOTO C884 ( MS884T2, MS884T3, MS884,…. ) được một thời gian, bạn nên thay mới bộ xả để đảm bảo không bị rò nước trong quá trình sử dụng bồn cầu TOTO.

Thiết bị vệ sinh TOTO hiện nay đang là thương hiệu hàng đầu được hầu hết các gia đình Việt ưa chuộng và sử dụng. Tuy là thiết bị vệ sinh được ứng dụng công nghệ cao cấp của Nhật Bản nhưng cũng như bao thiết bị gia đình cao cấp khác, các thiết bị vệ sinh TOTO nhà bạn sử dụng vẫn sẽ có lúc cần phải sửa chữa hay thay thế linh kiện, phụ kiện. Trong bộ thiết bị vệ sinh TOTO mà gia đình đang sử dụng thì bồn cầu TOTO là thiết bị vệ sinh có tần suất sử dụng nhiều nhất, vì vậy khả năng gặp sự cố cũng như hỏng hóc của bồn cầu TOTO thường cao hơn so với các thiết bị vệ sinh khác.

Bộ xả bồn cầu là một bộ phận được sử dụng thường xuyên nhất, chính vì thế khi sử dụng bồn cầu TOTO một thời gian bạn nên thay mới bộ xả để đảm bảo không bị rò nước trong quá trình sử dụng. Nhưng thời điểm cần thay thế bộ xả cho bồn cầu là khi nào thì hợp lý?

BO-XA-BAN-CAU-TOTO-HTSV884

Hình ảnh : Bộ xả bàn cầu TOTO HTSV884 thay thế cho bàn cầu MS884T2, MS884, C884,….

Sau 1 thời gian sử dụng, bộ xả bồn cầu TOTO sẽ bị phát sinh các lỗi như sau. Khi phát hiện những lỗi này bạn nên thay thế bộ xả mới cho bồn cầu TOTO nhà mình nhé.

⊹ Nước chảy rất yếu (chậm) hoặc không chảy vào két chứa nước bồn cầu

⊹ Cần gạt bị gãy, nút nhấn không nhấn được

⊹ Khi xả nước xong nước vẫn chảy vào thân cầu (không ngắt nước)

⊹ Khi ngừng ngắt nước, nước vẫn bị rò qua gioăng cao su, khi lượng nước trong két tụt xuống, bồn cầu lại tiếp tục tự cấp nước, liên tục như vậy sẽ gây thất thoát 1 lượng nước lớn.

THAY THẾ BỘ XẢ CHO BÀN CẦU MS884T2, MS884, C884,……

bo-xa-bon-cau-toto-htsv884

Hình ảnh : Bộ xả bàn cầu TOTO C884, MS884,….

Lưu ý là bàn cầu TOTO khác nhau thì sẽ lắp bộ xả thay thế khác nhau. Vậy khi lựa chọn bộ xả cho bồn cầu TOTO phù hợp với bồn cầu MS884T2, MS884, C884,…. , khách hàng nên lựa chọn hàng chính hãng công ty, đảm bảo các linh kiện, phụ kiện thay thế được đồng bộ.

Mã sản phẩm bộ xả thay thế cho bàn cầu TOTO C884, MS884 ,…… là HTSV884, bạn nên tìm đúng mã sản phẩm để có thể mua đúng mã để đảm bảo lắp đặt không bị rò rỉ nước hay không lắp vừa với bộ bàn cầu nhà mình.

Khi bộ xả bàn cầu TOTO bị rò nước hoặc hư hỏng khác, bạn hãy gọi đến địa chỉ cung cấp các linh kiện, phụ kiện chính hãng để mua thiết bị về thay hoặc nhờ dịch vụ sửa chữa thiết bị vệ sinh uy tín.

CUNG CẤP PHỤ KIỆN BỘ XẢ THAY THẾ BÀN CẦU TOTO CHÍNH HÃNG

Hiện nay, một số sản phẩm bán trên thị trường có nguồn gốc không rõ ràng là hàng gia công của các cơ sở nhỏ, hàng từ Trung Quốc, các loại hàng này sử dụng vật liệu nhựa không tốt rất dễ bị nứt vỡ khi lắp đặt và sử dụng. Đặc biệt phần gioăng cao su ngăn nước sử dụng vật liệu không dẻo, bề mặt gioăng cao su không mịn, nhẵn dễ bị cứng, bám phèn trong quá trình sử dụng. Sẽ gây ra hiện tượng dò nước hoặc kẹt phao làm thất thoát một lượng nước lớn, gây phiền hà cho gia đình bạn.

bo-xa-bet-toto-htsv884

TOTO Trí Việt đang là nhà cung cấp phụ kiện thay thế bàn cầu TOTO chính hãng, giá cả phải chăng, có hóa đơn VAT đầy đủ, xuất xứ sản phẩm rõ ràng. Bạn có thể gọi điện cho TOTO Trí Việt để được tư vấn chi tiết hơn.

>>> Trong quá trình lắp đặt, sử dụng quý khách hàng cần sự hướng dẫn và trợ giúp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

Hotline: Mr. Đệ 0911 005 155 hoặc Mr. Khôi 0972 860 087

Email: triviet313hvt@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/trivietbacgiang/

Website: http://thietbivesinhtnn.vn/

In văn bản

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin