THIẾT BỊ VỆ SINH DÀNH CHO NGƯỜI CAO TUỔI, NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Nhật Bản đã phát minh thành công và ra mắt một sản phẩm vô cùng tuyệt vời và hữu ích dành cho người cao tuổi và người khuyết tật gặp bất tiện trong việc đi lại.

Thiết bị vệ sinh trong mỗi gia đình hay trong các khu công cộng là những trang bị thiết yếu và vô cùng quan trọng. Tuy rằng nhà vệ sinh được gọi là công trình phụ nhưng ngày nay đó không còn là phụ nữa mà nó rất quan trọng đối với cuộc sống cũng như sinh hoạt hàng ngày của mỗi cá nhân.

Đối với người bình thường việc sử dụng các thiết bị như bồn cầu, bồn rửa mặt hay bồn tắm……. là rất bình thường và dễ dàng nhưng đối với người cao tuổi hoặc người khuyết tật thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc đi lại đặc biệt là vấn đề đi vệ sinh cá nhân. Phát minh dành cho người cao tuổi và người khuyết tật là phát minh rất thiết thực. Bởi tâm lý chung của người cao tuổi và người khuyết tật là không muốn phụ thuộc vào quá nhiều người xung quanh trong các hoạt động hàng ngày đặc biệt là vệ sinh cá nhân.

 

                                     Người già gặp rất nhiều khó khăn trong việc đi vệ sinh

Ngày nay công nghệ ngà càng tiên tiến.Các nhà sản xuất thiết bị vệ sinh đã có những nghiên cứu phù hợp với đối tượng người già và người khuyết tật giúp họ có thể dễ dàng vệ sinh cá nhân mà không cần sự trợ giúp của người khác. Với một vài sự điều chỉnh về thiết bị, vật liệu….. dựa trên những nghiên cứu về thói quen, khả năng và kích thước của người khuyêt tật, giờ đây ta đã có các sản phẩm giành cho người già và người khuyết tật giúp họ sử dụng thoải mái và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Một số hình ảnh sản phẩm:

u prd1 - THIẾT BỊ VỆ SINH DÀNH CHO NGƯỜI CAO TUỔI, NGƯỜI KHUYẾT TẬTHình ảnh có liên quan

                                                 Thanh tay vịn bàn cầu

pht mv 01 - THIẾT BỊ VỆ SINH DÀNH CHO NGƯỜI CAO TUỔI, NGƯỜI KHUYẾT TẬT

                                           Ghế ngồi hỗ trợ trong bồn tắm

kurumaisu - THIẾT BỊ VỆ SINH DÀNH CHO NGƯỜI CAO TUỔI, NGƯỜI KHUYẾT TẬT

                                                 Chậu rửa tay

pht 02 - THIẾT BỊ VỆ SINH DÀNH CHO NGƯỜI CAO TUỔI, NGƯỜI KHUYẾT TẬT

                                  Tay vịn lan can

Các sản phẩm rất hữu ích dành cho ông bà và người khuyết tật. Hy vọng các nhà sản xuất thiết bị vệ sinh cao cấp sẽ ngày càng nghiên cứu thêm được các sản phẩm hữu ích và tiện dụng hơn nữa để phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Nguồn: thietbivesinhtnn.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin