THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO AN TOÀN CHO SỨC KHỎE BẠN

Tại sao cần chọn thiết bị vệ sinh an toàn, bảo vệ sức khỏe

 

Thiết bị vệ sinh là đồ dùng hàng ngày, con người trực tiếp tiếp xúc nhiều nhất, không thể thiếu. Vì thế mà nguy cơ nhiễm khuẩn, vi rút tại các bề mặt thiết bị là rất lớn. Theo nhiều nghiên cứu được chứng minh thì thiết bị vệ sinh là nơi tập trung nhiều vi khuẩn nhất. Đặc biệt là bồn cầu, bệt vệ sinh. Thông thường, bồn cầu trông sạch sẽ nhưng vẫn có thể là nơi trú ngụ của gần 200 loại vi khuẩn đến hàng triệu con. Bởi vì môi trường trong bồn cầu là môi trường ẩm, có nhiều cặn bẩn tích tụ, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi này nở.

ve sinh toto 1 - THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO AN TOÀN CHO SỨC KHỎE BẠN

Vì thế, sử dụng thiết bị vệ sinh thông minh, chất lượng và có độ an toàn, bảo vệ sức khỏa cao chính là điều cần thiết.

Tại sao nên chọn thiết bị vệ sinh Toto

Để đảm bảo sức khỏe cho gia đình thì việc chọn thiết bị vệ sinh chất lượng, an toàn rất quan trọng. Thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm dùng cho nhà tắm được sản xuất và bán với nhiều mức giá cả khác nhau. Nhưng tại sao nên chọn thiết bị vệ sinh Toto?

ve sinh toto 2 - THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO AN TOÀN CHO SỨC KHỎE BẠN

Sau đây là lý do mà bạn nên chọn thiết bị vệ sinh thương hiệu Toto:

  • Thương hiệu uy tín, gần 100 năm phát triển, được nhiều người tin dùng
  • Chất lượng sản phẩm cao cấp, được áp dụng thiết kế công nghệ cao như công nghệ tự động Auto Function, dùng men sứ CeFiontect chống bám bẩn, nắp rửa điện tử Washlet, công nghệ tiết kiệm điện, nước…
  • Đặc biệt với bệt vệ sinh Toto, bề mặt sứ phủ men siêu nhắn nên giúp ngăn ngừa, chống bám bẩn, khiến vi khuẩn và các loại nấm mốc không thể bám lên được.
  • Các thiết bị vệ sinh khác như chậu rửa TOTO sen cây toto, vòi rửa mặt toto, vòi rửa bát toto, nắp bồn cầu, bồn tắm, bồn rửa mặt…đều đảm bảo chất lượng cao cấp, công nghệ sản xuất tiên tiến đem lại cho sản phẩm tính năng chống bám khuẩn tốt nhất.
  • Đồng thời, sử dụng thiết bị vệ sinh Toto với vẻ đẹp hiện đại, thiết kế gọn gàng, dễ dàng sử dụng đem đến sự sang trọng và đẳng cấp.

Quý vị có thể liên hệ với TNN để được mua sắm đầy đủ trọn bộ thiết bị vệ sinh Toto chất lượng, giá cả phải chăng để bảo vệ cho sức khỏe của gia đình mình.

Xem thêm về thiết bị vệ sinh tại đây

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin