THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO GIÚP PHÒNG TẮM SANG TRỌNG HƠN

TOTO là hãng sản xuất thiết bị vệ sinh đến từ đất nước mặt trời mọc với những sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới. Thiết bị vệ sinh TOTO mang lại sự thoải mái và các tiện ích không thể tốt hơn tới người sử dụng. Các thiết bị vệ sinh của TOTO sẽ khiến phòng tắm nhà bạn trở lên sang trọng hơn bao giờ hết với những bộ sản phẩm từ trung bình đến cao cấp.

Thương hiệu TOTO đã có mặt tại thị trường Việt Nam với hệ thống đại lý trên toàn quốc và có đầy đủ các thiết bị cần thiết cho nhà tắm và nhà vệ sinh như: bồn cầu, chậu rửa các loại, sen vòi tắm, bồn tắm và rất nhiều sản phẩm khác. Theo điều tra của Trí Việt về trả nghiệm của người dùng về thiết bị vệ sinh TOTO thì có tới trên 95% trong số khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tính năng hữu ích và những tính năng khác của sản phẩm TOTO. Với dữ liệu này chúng tôi hoàn toàn có thể khẳng định rằng đây là thiết bị vệ sinh đáng tin cậy và sử dụng cho gia đình bạn.

Thiết bị vệ sinh TOTO có đắt quá không ?

Trong các hãng thiết bị vệ sinh hiện nay tại Việt Nam thì TOTO là hãng có giá “đắt nhất” so với sản phẩm của nhiều hãng khác. Nhưng TOTO lại mang tới những tính năng, chất lượng và những lợi ích trên cả tuyệt vời cho người sử dụng, về chất lượng thì TOTO cũng là hãng có các thiết bị vệ sinh sử dụng bền nhất hiện nay và nhiều chức năng nổi bật như bồn cầu tự động xả nước, công nghệ sưởi khi trời lạnh, bồn cầu không cần dùng giấy vệ sinh, sản phẩm TOTO được tích hợp rất nhiều những công nghệ vệ sinh để chống lại việc vi khuẩn bám trên bồn cầu, bồn cầu bị ố vàng hay bám những chất khó cọ rửa.

Mua thiết bị TOTO ở đâu chính hãng ?

Với mỗi đại lý được ủy quyền TOTO luôn gắn biển hiệu, cung cấp các sản phẩm trưng bày trong showroom và cam kết chế độ bảo hành, chính sách bán hàng và rất nhiều ưu đãi khác. Khi đến với đại lý chính thức của TOTO khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình và chính xác. Nếu quý khách ở khu vực Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Hải Dương, Thái Nguyên, Hà Nội,… quý khách có thể đến tham khảo tại showroom 309 Hoàng Văn Thụ – Tp. Bắc Giang.

Một số sản phẩm tại cửa hàng của Trí Việt

ms905t3cw823dt3

neorestcw823

Bồn cầu cao cấp chính hãng TOTO

chau rua totochau toto

Lavabo chậu rửa

bon tam cao cap

Bồn tắm cao cấp

sen nhiệt độ totosen tam nhiet do toto

Sen tắm nhật bản

Xem thêm về thiết bị vệ sinh tại đây

print 29 - THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO GIÚP PHÒNG TẮM SANG TRỌNG HƠN

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin