TRÍ VIỆT – NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ SINH CHÍNH HÃNG TẠI BẮC GIANG

Bạn đang bối rối không biết chọn sản phẩm thiết bị vệ sinh nào phù hợp cho không gian phòng tắm của nhà bạn?

chon-mua-ban-cau-phu-hop

Trong một nghiên cứu gần đây của các doanh nghiệp sản xuất thiết bị vệ sinh cho thấy, có đến 70% người tiêu dùng mua phải những sản phẩm kém chất lượng hoặc hàng giả, hàng nhái các thương hiệu lớn, chính vì thế khi đưa vào sử dụng chỉ được một thời gian ngắn các sản phẩm đã bị xuống cấp, ô xi hóa và nhanh chóng bị hư hỏng.

Nếu bạn cũng thuộc nhóm người đó thì quả là bạn đang ném đi một số tiền không nhỏ thậm chí là hàng trăm triệu đồng qua cửa sổ rồi đấy! đó có phải là người tiêu dùng thông minh không? Dĩ nhiên là không rồi.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết cách chọn đâu là sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp và phù hợp với túi tiền của mình thì bạn không phải lo lắng vì đã có đại lý TRÍ VIỆT.

TRÍ VIỆT sẽ mang đến cho bạn một giải pháp mà bạn đang tìm kiếm.

showroom-toto

Đến với đại lý TRÍ VIỆT  tại địa chỉ 309-311-313 Hoàng Văn Thụ, phường Xương Giang, TP. Bắc Giang bạn có thể lựa chọn được nhiều hãng thiết bị vệ sinh chất lượng cao như TOTO, GROHE, INAX, AMERICAN STANDARD, CAESAR, … có nguồn gốc xuất xứ từ các nước công nghệ phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Đức,………

Nếu bạn vẫn phân vân không biết lựa chọn thiết bị vệ sinh của hãng nào sẽ phù hợp với không gian của gia đình bạn, nhân viên của TRÍ VIỆT sẽ tư vấn cho các bạn cách chọn mua những thiết bị vệ sinh cho nội thất phòng tắm phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

>>> Trong quá trình lắp đặt, sử dụng quý khách hàng cần sự hướng dẫn và trợ giúp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

Hotline: Mr. Đệ 0911 005 155 hoặc Mr. Khôi 0972 860 087

Email: triviet313hvt@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/trivietbacgiang/

Website: http://thietbivesinhtnn.vn/

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin