Trang chủ / Tin thị trường / CÁCH ĐỂ CHỌN ĐƯỢC MẪU CHẬU RỬA MẶT PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN PHÒNG TẮM

CÁCH ĐỂ CHỌN ĐƯỢC MẪU CHẬU RỬA MẶT PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN PHÒNG TẮM


Tìm hiểu cách chọn chậu rửa mặt (lavabo) kỹ càng trước khi lắp đặt sẽ giúp không gian phòng tắm nhà bạn đẹp, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của gia đình mà vẫn tiết kiệm chi phí. Vậy đâu chính là cách chọn lavabo hiệu quả? Mời bạn hãy cùng tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây để có thể chọn được chiếc lavabo chất lượng vượt trội, phù hợp với không gian nhà tại đây!

Phòng tắm đơn giản và vô cùng thoải mái

1. Kích thước

Khi chọn chậu rửa lavabo, bạn cần chú ý đến kích thước của chậu để phù hợp với không gian nhà vệ sinh. Nếu không gian nhỏ, bạn nên chọn mẫu chậu nhỏ gọn, lắp treo tường để tiết kiệm diện tích. Nếu không gian rộng, bạn có thể chọn mẫu chậu lớn hơn đặt trên bàn , chậu đặt âm bàn để tạo điểm nhấn trang trí.

2. Kiểu dáng

Chọn kiểu dáng chậu rửa lavabo phù hợp với phong cách thiết kế của nhà vệ sinh. Nếu nhà vệ sinh có phong cách hiện đại, bạn có thể chọn mẫu chậu vuông góc, đơn giản và tối giản. Nếu nhà vệ sinh theo phong cách cổ điển, bạn có thể chọn mẫu chậu tròn, họa tiết hoa văn, tinh tế và sang trọng.

Thiết kế thông minh giúp cho sản phẩm trở nên lung linh

3. Chất liệu

Chọn chất liệu phù hợp với sở thích và yêu cầu của bạn. Chất liệu thông dụng cho chậu rửa lavabo là gốm sứ, đá tự nhiên, inox, thủy tinh,... Nếu bạn ưa thích thiết kế đơn giản, tối giản thì chọn chậu gốm sứ, inox là lựa chọn tối ưu. Nếu bạn thích thiết kế độc đáo, sang trọng thì chọn chậu đá tự nhiên, thủy tinh là sự lựa chọn hoàn hảo.

4. Màu sắc

Chọn màu sắc phù hợp với gam màu của không gian nhà vệ sinh. Các màu sắc thông dụng của chậu rửa lavabo là trắng, đen, màu bạc, màu đồng, màu đỏ, màu xanh,...Nếu không muốn bó buộc vào màu sắc truyền thống, bạn có thể lựa chọn các gam màu khác nhau để tạo điểm nhấn và làm mới không gian nhà vệ sinh.

Đầu tư thông minh cho phòng tắm nhỏ xinh nhà mình

5. Giá cả

Chọn chậu rửa lavabo phù hợp với ngân sách của mình. Bạn có thể chọn mẫu chậu rẻ tiền hoặc mẫu sang trọng đắt tiền tùy theo khả năng tài chính của mình. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng chọn chậu rẻ tiền không có nghĩa là chất lượng sản phẩm không tốt, nếu chọn đúng sản phẩm và thương hiệu uy tín thì chậu rẻ tiền cũng có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

Khi chọn mua bồn rửa mặt, điều cần phải quan tâm nhất là chất lượng, độ bền của sản phẩm. Một trong những cách chọn chậu rửa mặt có thể sử dụng lâu dài, chất liệu tốt chính là nên chọn lựa địa điểm mua chậu uy tín, chất lượng.

Một địa điểm đáng tin cậy sẽ đảm bảo cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng, có chất lượng vượt trội nhằm tạo nên trải nghiệm ấn tượng cho người dùng. Bạn có thể tham khảo mức giá của các loại chậu rửa mặt khác nhau tại Nội thất Trí Việt.