Trang chủ / Dự án tiêu biểu / CUNG CẤP THIẾT BỊ VỆ SINH INAX CHO TRƯỜNG BẮN QUỐC GIA KHU VỰC 1 HUYỆN LỤC NGẠN

CUNG CẤP THIẾT BỊ VỆ SINH INAX CHO TRƯỜNG BẮN QUỐC GIA KHU VỰC 1 HUYỆN LỤC NGẠN


     Trường bắn quốc gia là trung tâm huấn luyện quân sự lớn của quân đội và quốc gia, kể từ khi thành lập đến nay, Trường bắn Quốc gia Khu vực 1 đã bảo đảm gần 1900 lượt thao trường cho hàng chục nghìn lượt cán bộ, chiến sĩ toàn quân về thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, diễn tập, hội thi, hội thao, thử nghiệm vũ khí, trang bị (VKTB), khí tài. Trong đó, có nhiều cuộc diễn tập, thử nghiệm vũ khí, trang bị lớn quy mô cấp sư đoàn bộ binh, quân đoàn chủ lực do Bộ Quốc phòng chỉ đạo. Đặc biệt, đơn vị đã chủ động phối hợp với các lực lượng bảo đảm an toàn tuyệt đối thao trường cho cuộc diễn tập “DT-17” có lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quân đội tham quan...

    Theo đó, dự án đầu tư xây dựng Trường bắn quốc gia là một trong những công trình trọng điểm của Tỉnh Lục Ngạn,  với quy mô đảm bảo diện tích theo tiêu chuẩn, định mức với quy mô 30 phòng vệ sinh.  INAX Trí Việt đã chở thành đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh cho đơn vị.

Hình ảnh giao hàng tại công trình:Tiêu chí hợp tác giữa Trí Việt với khách hàng

Trí Việt luôn giữ mối quan hệ hợp tác phát triển bền vững với các chủ đầu tư dự án bằng chính sách ưu đãi khách hàng đặc biệt:

Hợp đồng dự án thuận lợi cho khách hàng: Tuân thủ theo quy trình làm việc chuyên nghiệp, Trí Việt luôn có hợp đồng rõ ràng giữa 2 bên. Trí Việt luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, đúng mẫu mã, kích cỡ và số lượng như đã thỏa thuận trên hợp đồng.

Chính sách ưu đãi giá đặc biệt: Đối với khách hàng dự án, Trí Việt luôn có giá ưu đãi đặc biệt nhằm tiết kiệm tối đa.

Đa dạng các gói giải pháp: Có nhiều chuyên gia kinh nghiệm lâu năm tư vấn tận tình cho các dự án, công trình. Giúp các chủ đầu tư, nhà thầu dễ dàng lựa chọn các gói giải pháp phù hợp với công trình dự án của mình.

Cung cấp sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn: Mọi sản phẩm tại Trí Việt cung cấp cam kết 100% chính hãng, nói không với hàng nhái, hàng giả.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Từ khâu tư vấn sản phẩm đến chế độ bảo hành luôn uy tín và hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi vấn đề quan tâm.
Cung cấp giấy tờ, chứng từ
: Trí Việt cung cấp đầy đủ giấy tờ CO,CQ, hóa đơn VAT,.......... cho tất cả các công trình mà Trí Việt cung cấp.
   Với uy tín đã được khẳng định, Trí Việt đã tạo được sự tin cậy tuyệt đối với các chủ đầu tư dự án, nhà thầu. Trí Việt hiện là nhà phân phối sản phẩm thiết bị vệ sinh uy tín số 1 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Trí Việt đang ngày càng mở rộng thị trường để vươn xa hơn phục vụ khách hàng dự án trong cả nước.

Thiết bị vệ sinh Trí Việt

Thông tin liên hệ phòng dự án

Địa chỉ: 309-313 Hoàng Văn Thụ, Phường Xương Giang, TP. Bắc Giang

Hotline:  Ms. Thảo Nguyên 0916 852 552  hoặc Mr. Khôi 0915 332 858

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/inaxtriviet

Website: https://noithattriviet.vn/