Trang chủ / Tin thị trường / Vệ sinh nhà cửa trở nên đơn giản hơn với thiết bị vệ sinh INAX

Vệ sinh nhà cửa trở nên đơn giản hơn với thiết bị vệ sinh INAX


    Vệ sinh nhà cửa là một công việc thường xuyên và cần thiết để giữ cho không gian sống của bạn sạch sẽ và thoáng mát. Tuy nhiên, việc vệ sinh có thể trở nên phức tạp và mất nhiều thời gian nếu không có thiết bị vệ sinh phù hợp. Với những thiết bị vệ sinh INAX, quá trình vệ sinh nhà cửa của bạn sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Thiết bị vệ sinh INAX được mọi người tin dùngThiết bị vệ sinh INAX được rất nhiều diễn viên nổi tiếng tin dùng

1. Vệ sinh vòi sen INAX

Một trong những thiết bị vệ sinh INAX đáng chú ý là vòi sen. Vòi sen INAXlàm từ chất liệu  đồng nguyên chất  nên trong quá trình sử dụng sản phẩm cần được vệ sinh đúng các tránh gây ra trày xước, bay màu lớp mạ.Bạn có thể sử dụng dung dịch vệ sinh sen vòi, nước cất hoặc giấm trắng pha loãng. Có thể đổ dung dịch vào một bình xịt và phun đều bên trong sen vòi để loại bỏ cặn bẩn và vi khuẩn. Cuối cùng, bạn hãy sử dụng nước sạch để rửa sạch lại và dùng khăn mềm lau khô và để sen vòi khô trước khi lắp lại vào chỗ.

Sen vòi INAXThiết kế vòi sen vô cùng tinh tế và sang trọng

2. Vệ sinh bồn cầu INAX

   Bồn cầu cũng là một thiết bị vệ sinh INAX giúp giảm công việc của bạn trong việc làm sạch . Bồn cầu INAX có lớp công nghệ men sứ độc quyền Aqua  Ceramic chống bám bẩn, bề mặt siêu ưu nước giúp các chất bẩn k bám được trong lòng bồn cầu. Bên cạnh đó Bồn cầu điện tử INAX các tính năng như xả tự động, vòi rửa tự động và khử mùi tự động, đèn UV diệt khẩn ,.... Bạn chỉ cần nhấn đứng dậy ấn nút và toilet tự động sẽ làm mọi việc còn lại. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức mà bạn có thể sử dụng cho công việc khác.

Công nghệ Plasmacluster bảo vệ toàn diệnCông nghệ Plasmacluster bảo vệ toàn diện

  Với những thiết bị vệ sinh INAX này, việc vệ sinh nhà cửa sẽ không còn là một công việc đáng sợ nữa. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo rằng không gian sống của bạn luôn sạch sẽ và thoáng mát. Hãy trang bị cho gia đình bạn những thiết bị vệ sinh INAX và tận hưởng một không gian sống tuyệt vời.